Sống trong loạt tin đồn, Nhã Phương nhận toàn 'trái ngọt'

(Tin tức giải trí) - Nhã Phương vẫn sống trong những tin đồn và chọn cho mình cách ứng xử khéo như hiện tại.

Không phải Hà Hồ hay Mai Phương Thúy, cũng chẳng phải Hari Won hay Kỳ Duyên, cái tên được nhắc đến nhiều trong những tin đồn tình ái nhất thời gian qua chính là Nhã Phương. Kể từ khi yêu Trường Giang, Nhã Phương luôn sống trong những tin đồn.

Mới đây, một người bạn của Nhã Phương đăng loạt ảnh đi chơi của nữ diễn viên. Cô  diện áo crop top khoe eo thon cùng quần jean ôm sát như một cách ngầm phủ nhận tin đồn mang thai.

Song trong loat tin don, Nha Phuong nhan toan 'trai ngot'

Thời điểm này, dư luận đang rộ lên tin đồn Nhã Phương mang thai 3 tháng với Trường Giang và chính vì thế mà cô nàng mới từ bỏ vai diễn trong bộ phim được hứa hẹn là nam tính. Vậy nhưng, hình ảnh mới nhất chính là câu trả lời cho những tin đồn đó.

Cùng thời điểm với tin đồn mang bầu là tin đồn đám cưới trong tháng 8 của Nhã Phương và Trường Giang. Với tin đồn này, Nhã Phương vẫn chọn cách quen thuộc là im lặng.

Song trong loat tin don, Nha Phuong nhan toan 'trai ngot'

Nhiều người nhận xét, Nhã Phương là cô gái sống giữa những tin đồn tình ái nhất showbiz. Thời gian mới yêu Trường Giang, liên tiếp những động thái khiến cô sống trong tin đồn "yêu giả", yêu để PR cho phim và danh tiếng của mình.

Gần đây thôi, Nhã Phương tiếp tục sống trong những tin đồn giận dữ hoặc không còn yêu Trường Giang. Nhiều người từng đồn cô giận dữ, cãi nhau với Trường Giang sau vụ cầu hôn cướp sóng truyền hình ầm ĩ của nam diễn viên hài này.

Sau hàng loạt scandal tình ái của Trường Giang, Nhã Phương cũng vướng tin đồn đã chia tay bạn trai. Nhất là khi cô trả lời phỏng vấn cho biết giờ chuyện công việc mới là ưu tiên hàng đầu của nữ diễn viên này.

Song trong loat tin don, Nha Phuong nhan toan 'trai ngot'

Sống trong hết tin đồn tình ái này tới tin đồn tình ái khác nhưng cái mà Nhã Phương nhận được lại vô cùng "ngọt ngào". Tên tuổi cô phủ sóng khắp các mặt báo, mạng xã hội khiến cô chưa bao giờ hết "hot" trong suốt hai năm qua.

Đi kèm với sự nổi tiếng là hàng loạt dự án phim ảnh, quảng cáo trong mơ và vị trí trong làng giải trí ngày một được củng cố. Hơn nữa, cách ứng xử thông minh giữa những tin đồn giúp cô vẫn luôn nhận được sự yêu mến của công chúng.

Có lẽ vì thế, Nhã Phương vẫn cứ thích sống trong những tin đồn và chọn cho mình cách ứng xử khéo như hiện tại.

Anh Minh

Thứ Bảy, 11/08/2018 09:53

Sự Kiện