Sự bất thường 'đều đều' sau đám cưới của Nhã Phương

(Tin tức giải trí) - Trong những lần xuất hiện gần đây từ đám cưới cho tới đời thường, vòng hai của Nhã Phương “bất thường” đều đều.

Nhắc đến những mối tình ồn ào nhất showbiz thì khó cặp đôi nào vượt qua được Nhã Phương và Trường Giang. Gần ba năm bên nhau, cả hai trải qua đủ mọi chuyện từ tin đồn yêu giả, tan hợp rồi ngoại tình của Trường Giang với Nam Em và Quế Vân.

Thế nhưng, sau rất nhiều đồn đoán chia tay thì cả hai bất ngờ làm đám cưới. Một đám cưới hoành tráng, khá kín đáo nhưng cũng đủ để đáp lại dư luận và chứng minh cho tất cả mối quan hệ này thực sự không như những gì người ta vẫn nói.

Su bat thuong 'deu deu' sau dam cuoi cua Nha Phuong
Cặp đôi đi du lịch cùng nhau.

Sau đám cưới, Trường Giang và Nhã Phương đã cởi mở hơn với truyền thông chứ không kín đáo như lúc diễn ra lễ đính hôn hay đám cưới. Trước đám cưới bận rộn là vậy nhưng ngay sau đó, cả hai cũng đã dành thời gian để đi du lịch cùng nhau.

Mới đây, những hình ảnh đi nghỉ trăng mật của cặp đôi được chia sẻ trên mạng xã hội. Gây chú ý nhất là đoạn clip Trường Giang diện quần jeans, áo phông trắng dành nhiều cử chỉ tình cảm cho người vợ xinh đẹp của mình.

Khi đó, khi Nhã Phương cùng gia đình đang trên tàu du lịch trên biển, cô ngồi phía trên. Trường Giang luôn theo sát và gọi vợ xuống ngồi cạnh mình. Anh liên tục nhắc Nhã Phương nếu bị say sóng, phải lên tiếng ngay để anh biết.

Đáng chú ý, khi xuống tàu thì Trường Giang thể hiện sự quan tâm, yêu thương dành cho vợ khi cõng Nhã Phương từ trên thuyền lên trên bờ để tránh nguy hiểm do bờ biển trơn.

Nhiều người cho rằng, hành động này không đơn thuần là sự yêu thương mà còn dấy nghi vấn Nhã Phương mang bầu nên được Trường Giang chăm sóc kĩ lưỡng như vậy. Nam diễn viên hai bế Nhã Phuong để tránh nguy hiểm lúc lên bờ.

Su bat thuong 'deu deu' sau dam cuoi cua Nha Phuong

Cùng với đó, trên một trang mạng xã hội về showbiz, hình ảnh Nhã Phương diện trang phục áo sơ mi trắng rộng thùng thình để lộ vòng hai khá to càng khiến dư luận tin rằng những tin đồn trước đó là có căn cứ.

Trong những lần xuất hiện gần đây từ đám cưới cho tới đời thường, vòng hai của Nhã Phương “bất thường” đều đều. Nếu quả thật nữ diễn viên có tin vui thì quả là hạnh phúc ngập tràn với cặp đôi này.

Anh Minh

Chủ Nhật, 30/09/2018 08:08

Sự Kiện