Tại sao Trường Giang không dự đám cưới em gái Nhã Phương?

(Tin tức giải trí) - Nhiều người đặt giả thiết có lẽ Trương Giang bận rộn với công việc của mình nên không thể thu xếp thời gian đến dự.

Trong khi dư luận vẫn đang còn ồn ào về thực hư tin đồn đám cưới của Nhã Phương và Trường Giang đang lan truyền trên mạng thì em gái của Nhã Phương đã lên xe hoa trước chị gái của mình.

Khi báo chí hỏi đến thông tin kết hôn với Trường Giang, phía Nhã Phương cho biết không trả lời vì đây là chuyện cá nhân, đời tư của cô. Hiện thông tin này vẫn chưa xác thực.

Tai sao Truong Giang khong du dam cuoi em gai Nha Phuong?

Theo đó, tại quê nhà thì em gái Nhã Phương vừa tổ chức đám cưới. Tất cả thành viên trong gia đình Nhã Phương đều có mặt trong đám cưới em gái cô. Nhiều hình ảnh về đám cưới cũng được chia sẻ trên mạng xã hội.

Thế nhưng, nhiều người tinh ý nhận ra không có Trường Giang trong bất cứ tấm hình nào. Ai cũng biết, Trường Giang đã cầu hôn Nhã Phương thì có thể xem như người trong nhà, vậy tại sao ngày vui của em gái Nhã Phương lại không có mặt diễn viên hài này?

Nhiều người đặt giả thiết có lẽ Trương Giang bận rộn với công việc của mình nên không thể thu xếp thời gian đến dự. Trong khi đó, có người cho rằng có thể Trường Giang cũng xuất hiện nhưng không chụp hình chung tránh ồn ào. Thực hư thế nào chỉ người trong cuộc mới rõ.

Tai sao Truong Giang khong du dam cuoi em gai Nha Phuong?

Còn nhớ, trong ồn ào cầu hôn của Trường Giang với Nhã Phương và nghi vấn nữ diễn viên trả nhẫn, chị gái của Nhã Phương là Bích Trâm đã phủ nhận điều này có dành cho Trường Giang nhiều lời khen.

Cô chia sẻ: "Việc này tôi cũng hoàn toàn bất ngờ. Tôi chỉ biết chuyện khi xem clip trên mạng. Ba mẹ tôi ở quê chắc chưa biết đâu. Tôi ủng hộ việc cầu hôn của Trường Giang và mừng cho hạnh phúc của em gái".

Tai sao Truong Giang khong du dam cuoi em gai Nha Phuong?

Chị gái Nhã Phương cũng chia sẻ suy nghĩ trước những thông tin Trường Giang đào hoa, lăng nhăng: "Tôi nghe nhiều tin đồn nhưng không quan tâm. Tôi đã gặp Giang nhiều lần và cảm nhận được tình cảm, sự quan tâm cậu ấy dành cho Nhã Phương. Chỉ cần em gái hạnh phúc, tôi sẽ ủng hộ".

Trước đó, gia đình Nhã Phương cũng chịu lần thể hiện thiện chí của mình khi nói về Trường Giang.

Anh Minh

Thứ Sáu, 03/08/2018 11:09

Sự Kiện