Thắng lớn, Hari Won chứng minh có chồng có tất?

(Tin tức giải trí) - Trước khi thắng 2 giải âm nhạc đầu tiên trong sự nghiệp, Hari Won tuyên bố: "Có chồng là có tất cả".

Chỉ trong hai ngày cuối tuần 6/1 và 7/1 vừa qua, việc Hari Won liên tiếp giành được 2 giải thưởng âm nhạc (“Ca khúc Pop/Rock được yêu thích nhất”và “Top 20 bài hát xuất sắc nhất năm 2016”) đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng.

Thang lon, Hari Won chung minh co chong co tat?
Thang lon, Hari Won chung minh co chong co tat?
Hari Won khoe giải thưởng.

Được biết, đây là hai giải thưởng âm nhạc đầu tiên trong sự nghiệp ca hát suốt gần 5 năm của nữ ca sĩ gốc Hàn. Và chúng đều được mang lại từ bản hít “Anh cứ đi đi”, phát hành tháng 7/2016.

Chia sẻ về những chiến thắng bất ngờ và dồn dập của mình trên trang cá nhân, Hari Won viết: “Giải thưởng này thật sự có ý nghĩa rất lớn trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Năm nay là một năm Hari nhận được quá nhiều niềm vui và những điều hạnh phúc. Cám ơn tác giả đã cho Hari có cơ hội được thể hiện bài hit này. Cám ơn fan, những người luôn yêu mến và ủng hộ Hari. Cám ơn các anh chị em trong ekip đã luôn kề vai sát cánh cùng Hari, và cuối cùng là xin được cám ơn chồng, người luôn ở bên cạnh động viên và chia sẻ cùng Hari. Hari yêu mọi người rất nhiều.”.

Điều đáng nói ở chỗ, ngay trước khi nhận được giải thưởng đầu tiên, vào ngày 4/1, Hari Won đã trượt mất danh hiệu “Nữ ca sĩ triển vọng năm 2016” vào tay ca sĩ Bảo Anh.

Thang lon, Hari Won chung minh co chong co tat?
Hari Won trượt giải thưởng vào tay ca sĩ Bảo Anh.

Chữa cháy cho sự thua cuộc của mình, giọng ca “Anh cứ đi đi” tuyên bố: “Có chồng là có tất cả”.

Tiết lộ về chi tiết này trên facebook cá nhân, Bảo Anh cho biết: “Hôm qua chị Hari có nói vui trong hậu trường “Có chồng là có tất cả” nên giải này là chị nhường cho em bé ha. Cám ơn các anh chị đã động viên nhưng xin đừng để bất kì ai tổn thương”.

Ngay lập tức, lời tuyên bố của Hari Won đã lại vướng phải không ít ý kiến trái chiều của dư luận.

Bên cạnh những người hâm mộ ủng hộ, thể hiện sự ngưỡng mộ đối với tình cảm vợ chồng của Trấn Thành- Hari Won, một bộ phận công chúng lại cho rằng, nữ ca sĩ gốc Hàn đang tiếp tục dựa dẫm, lôi Trấn Thành ra để xóa bớt sự thua cuộc của cô trên con đường phát triển sự nghiệp.

Bởi từ khi còn trong giai đoạn yêu đương, Hari Won vốn đã luôn bị mang tiếng là người sống lệ thuộc, ăn bám bạn trai.

Như trong lần nữ ca sĩ gốc Hàn chia sẻ về album ảnh dùng đồ hiệu lên facebook cá nhân, với tiêu đề “Yêu nữ mê hàng hiệu”. Ngay lập tức, tài khoản Mi Lê bình luận: “Được tài trợ bởi Trấn Thành, mê tiền, bị đàn ông coi thường, không chỉ phụ thuộc tiền mà cả tình cảm”.

Trước những lời bình phẩm của khán giả khi ấy, nữ ca sĩ gốc Hàn còn mạnh mồm đáp trả. Cô cho biết: “Ăn nói quy chụp còn kiểu tỏ ra nguy hiểm. Không phải con gái nào xài đồ hiệu là cũng do người khác mua cho đâu. Bạn cứ đi làm không có thời gian ngủ như Hari đi thì đủ sức mua hết”.

Thang lon, Hari Won chung minh co chong co tat?
Hình ảnh Hari Won đăng tải.

Nhưng giờ đây, với việc giành liên tiếp 2 giải thưởng âm nhạc sau khi tuyên bố “Có chồng là có tất cả”, phải chăng Hari Won đang muốn chứng minh cho khán giả thấy, sự ăn bám, dựa dẫm của cô đối với Trấn Thành là hoàn toàn đúng đắn?

Kim Cang

Thứ Ba, 10/01/2017 21:56

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện