Thêm 'bằng chứng thép' quan hệ thật Hà Hồ và Kim Lý

(Tin tức giải trí) - Mới đây nhất, quản lí của Kim Lý tiết lộ tài khoản facebook của Kim Lý đã bị hack.

Những ồn ào tình ái thời gian qua phủ kín showbiz với đủ các tin đồn tan hợp, đám cưới của loạt sao Việt nhưng được chú ý nhất chắc hẳn không ai khác ngoài chuyện Hà Hồ với Kim Lý.

Từng được mong chờ sẽ có đám cưới trong tương lai không xa nhưng bất ngờ, những tin đồn về chuyện hai người rạn nứt xuất hiện.

Theo đó, một số thông tin trên các trang báo và mạng xã hội đặt nghi vấn cặp đôi này có những dấu hiệu bất thường.

Them 'bang chung thep' quan he that Ha Ho va Kim Ly

Trên mạng xã hội facebook và Instagram cả hai đã không còn kết bạn với nhau. Thậm chí, khi Hà Hồ và Subeo đang ở Mỹ du lịch thì Kim Lý lại về châu Âu với gia đình. Cả hai cũng không còn xuất hiện bên nhau nhiều như thời điểm trước.

Ngay sau đó, có những thông tin cho biết hai người bận những lịch trình riêng và Kim Lý cũng có qua Mỹ với Hà Hồ trước khi về với gia đình khiến công chúng an tâm phần nào cho chuyện tình cảm của vợ cũ Cường Đô la.

Mới đây nhất, quản lí của Kim Lý tiết lộ tài khoản facebook của Kim Lý đã bị hack. Điều này có thể được giải thích cho việc Kim Lý gần như không chia sẻ điều gì suốt cả tháng qua cũng như việc hủy kết bạn hay không tương tác với Hà Hồ trên mạng xã hội.

Them 'bang chung thep' quan he that Ha Ho va Kim Ly

Tiếp đó, trên trang cá nhân của một người bạn bất ngờ đăng tải hình ảnh Hà Hồ xuất hiện bên bạn trai Kim Lý trong bữa ăn thân mật. Xuất hiện bên cạnh cặp đôi như thường lệ còn có Subeo.

Đây được coi là bằng chứng "thép" đập tan những tin đồn rạn nứt, đường ai nấy đi của cặp đôi này suốt thời gian qua. Đường tình duyên của Hà Hồ vì thế cũng vẫn đang thuận lợi chứ không sóng gió như nhiều người nghĩ.

Anh Minh

Chủ Nhật, 29/07/2018 13:58

Sự Kiện