Thêm biến mới, Thiều Bảo Trầm và Hải Tú cùng 'có lợi'?

(Tin tức giải trí) - Cả hai đều được cho là có bàn đạp để tiến thêm sự nghiệp trong showbiz.

Những ồn ào nghi vấn xung quanh câu chuyện của Sơn Tùng M-TP cùng Thiều Bảo Trâm và Hải Tú tiếp tục trở thành đề tài được công chúng bàn tán. Tất cả chỉ dừng lại ở mức đồn đoán nhưng cũng đủ làm dậy sóng dư luận.

Mới đây, liên tiếp những động thái mới của người trong cuộc và những người liên quan như “thêm dầu vào lửa” cho mọi chuyện được đồn đoán đi xa hơn nữa.

Trong một đêm diễn mới đây vào ngày 23/1, Sơn Tùng M-TP bất ngờ bộc bạch: “Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy.

Them bien moi, Thieu Bao Tram va Hai Tu cung 'co loi'?
Sơn Tùng M-TP chính thức bỏ theo dõi Thiều Bảo Trâm

Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em”.

Những lời nhắn nhủ này được nhiều người cho là gửi gắm tới Thiều Bảo Trâm. Một động thái ngay sau đó chính là việc nam ca sĩ unfollow bạn gái tin đồn cũ trên mạng xã hội.

Khi mọi chuyện còn chưa có dấu hiệu lắng xuống thì bất ngờ chị gái của Thiều Bảo Trâm đăng tải dòng trạng thái ẩn ý: “Ngon thì đứng ra trước mặt…” và sau đó xuống dòng “…mà chụp”.

Động thái này được nhiều người cho rằng gửi tới bạn trai tin đồn cũ của em gái nhưng cũng có người cho rằng, có lẽ đây chỉ là dòng trạng thái bâng quơ mà thôi.

Được cho là một cặp đôi suốt nhiều năm qua nhưng chưa một lần chính thức thừa nhận, chính vì thế khi giờ đây mọi chuyện được cho là tan vỡ tất cả cũng chỉ dừng lại ở mức đồn đoán.

Hải Tú và Sơn Tùng M-TP là những cái tên nhận vô số chỉ trích những ngày này còn Thiều Bảo Trâm nhận được rất đông sự thông cảm, giống như nhiều người đẹp khác từng rơi vào trường hợp tương tự.

Them bien moi, Thieu Bao Tram va Hai Tu cung 'co loi'?
Cả Hải Tú và Thiều Bảo Trâm đều phủ sóng truyền thông thời điểm hiện tại

Chưa xác định được thực hư mọi chuyện thế nào nhưng cả hai “nữ chính” đều rất thành công về mặt truyền thông nhờ chuyện này. Dù một người được yêu thương, một người bị chỉ trích nhưng cả hai đều phủ sóng mặt báo, mạng xã hội.

Nếu so với sự nghiệp showbiz không có gì đáng chú ý, vị thế trong làng giải trí cũng không mấy to lớn thì những “thành quả” truyền thông này quả thật là món quà không tưởng với hai cô gái này.

Hải Tú từ một cô gái đóng MV không được nhiều người biết đến, nhớ mặt chưa chắc biết tên còn Thiều Bảo Trâm dù nhiều năm ca hát vẫn chỉ được nhắc đến với cái tên bạn gái tin đồn của Sơn Tùng M-TP.  Giờ cả hai cùng thành hot trend của showbiz.

Nhiều người đùa vui rằng, chuyện tình cảm đã lỡ rồi thì giờ cả hai hãy vui vẻ tiếp nhận món quà truyền thông sau câu chuyện này để cùng phát triển hơn nữa sự nghiệp trong làng giải trí, giống như rất nhiều sao nữ khác đã từng làm và có được không ít thành công.

Anh Minh

Chủ Nhật, 24/01/2021 16:38

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện