Thêm cô gái tố Phạm Anh Khoa: Sự thật sốc?

(Tin tức giải trí) - Hiện vợ chồng Phạm Anh Khoa chưa có phản hồi.

Câu chuyện ồn ào về Phạm Anh Khoa tưởng như khép lại thì bất ngờ Phạm Lịch công khai những tin nhắn được cho là của nữ vũ công này với vợ chồng nam ca sĩ. Cô cho biết đây là lời cuối mình nói chuyện này để kết thúc mọi chuyện.

Thế nhưng, trên trang cá nhân của vợ chồng Phạm Anh Khoa lại không cho thấy động thái gì. Thậm chí, vợ của Phạm Anh Khoa là Thùy Trang còn ám chỉ ""sự thật đang bị bóp méo". Ngay sau đó Phạm Lịch đã trả lời trên báo chí.

Them co gai to Pham Anh Khoa: Su that soc?

Cô cho biết đến giờ phút này vợ chồng Phạm Anh Khoa vẫn không có động thái gì trực tiếp với cô. Cô cần lên tiếng vì những lời mập mờ của Thùy Trang có thể khiến công chúng hiểu nhầm.

Nói về chuyện công khai tin nhắn, cô cho biết mình cần đưa ra câu trả lời chính xác nhất chứ không thể đã nói khơi khơi ra rồi lại im lặng để câu chuyện đi qua. Nếu phía Phạm Anh Khoa đưa ra pháp luật cô sẵn sàng đối chất trước tòa.

Ngay trước bài phỏng vấn của Phạm Lịch, một cô gái khác cũng lên tiếng tố Phạm Anh Khoa. Theo Phạm Lịch, đây không phải 3 người "nạn nhân" cô từng nhắc đến và cô hy vọng sẽ có nhiều người mạnh mẽ đứng lên để tố cáo hành vi của Phạm Anh Khoa. 

Trở lại diễn biến gần đây, cô gái thứ 3 sau Phạm Lịch và Nga My có tên M.P đã chia sẻ trên Zing chuyện mình từng bị ca sĩ Phạm Anh Khoa quấy rối tình dục cách đây 4 năm.

M.P cho biết mình rất phân vân rằng có nên nói ra mọi chuyện hay không, bạn trai cô cũng ngăn cản cô công khai vụ việc này vì e rằng âu chuyện sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới công việc của cô hiện tại khi M.P vẫn còn hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Them co gai to Pham Anh Khoa: Su that soc?
Cô gái mới tố M.P (Ảnh Zing.vn)

Nói về vụ việc cách đây 4 năm, M.P cho biết: "Tôi từng có thời gian cộng tác làm việc cùng anh Khoa. Trong 2 lần đó, lần đầu Khoa cũng dùng những từ ngữ dung tục như “Anh đã lột trần em trong tư tưởng” hay “Anh đã làm tình với em trong suy nghĩ của anh rồi”.  Ngoài ra, anh còn dùng cách chơi chữ, nói lái tên của tôi với những từ thô tục giữa nhiều người (tôi không tiện nói).

Khi làm việc cùng, Khoa hay nói bóng gió việc thích ôm ấp, vuốt ve người có dáng người nhỏ nhắn, eo thon hay hình xăm như tôi. Những lời đó đều mang ý nghĩa gạ tình rất thô thiển. Có lúc anh nói nhỏ mình tôi nghe nhưng có lúc nói to với mọi người như chuyện đùa".

Thậm chí, M.P còn cho biết trong lần cuối cùng làm việc chung, Phạm Anh Khoa đã có những lời thô tục, gạ gẫm với cô. Khi cô lên lầu, nam ca sĩ chạy theo sau, ôm và dồn ép tôi vào sát tường. Phạm Anh Khoa dùng tay khóa chặt tay để cô không cựa quậy được. 

Kèm theo đó là những câu nói về việc chiếm đoạt cô, cô càng chống cự càng cuốn hút. Cô đã vùng vằng rất nhiều và nam ca sĩ kia cũng có vài động tác vuốt ve và hôn lên cổ, lên vai tôi... Mọi thứ diễn ra trong khoảng chừng 15 phút và kết thúc khi một bạn tình cờ lên lấy đồ bắt gặp.

Cô cho biết tuy không công khai danh tính nhưng sẵn sàng đối chất với Pham Anh Khoa. Cô lên tiếng để Phạm Lịch thấy giúp Phạm Lịch chứng minh những gì cô nói là sự thật. Lúc đó, cô ở thế yếu nên không thể lên tiếng. Vợ Phạm Anh Khoa có biết nhưng nói theo hướng khác.

Hiện vợ chồng Phạm Anh Khoa chưa có phản hồi.

Anh Minh

Thứ Bảy, 12/05/2018 07:59

Sự Kiện