Thêm người đẹp tố xấu về Phạm Anh Khoa

(Tin tức giải trí) - Nhận xét về Phạm Anh Khoa sau những tin nhắn nhận được, Nga My cho biết: "Tôi nghĩ là anh ấy không tôn trọng con gái chúng tôi".

Những ồn ào vẫn chưa buông tha cho Phạm Anh Khoa khi liên tiếp những sóng gió ập đến. Sau khi Phạm Lịch "dọa" đang có nhân chứng và bằng chứng chuyện mình bị nam ca sĩ này gạ gẫm thì tới lượt một vũ công khác cũng công khai tin nhắn rủ rê của Phạm Anh Khoa.

Người tiếp theo tố Phạm Anh Khoa là Nga My, một thành viên của vũ đoàn nổi tiếng có nhiều đêm diễn cùng nam ca sĩ này. Nga My và vũ đoàn của cô vừa tham gia chuyến lưu diễn qua 6-7 tỉnh thành vào hồi đầu năm 2018.

Them nguoi dep to xau ve Pham Anh Khoa
Nga My tố Phạm Anh Khoa nhắn tin cho mình.

Nga My cho biết, sau ba đêm diễn đầu cô bắt đầu nhận được tin nhắn của nam ca sĩ nổi tiếng. Ban đầu cô tưởng đó chỉ là những tin nhắn anh em vui vẻ nhưng sau thì cô không nghĩ vậy. 

Cô nghĩ rằng Phạm Anh Khoa tiến xa hơn anh em bình thường, ở những tỉnh diễn cuối cô càng nhận được nhiều tin nhắn hơn. Đó cũng là lý do khi nghe chuyện của Phạm Lịch cô không bất ngờ vì đó là bản tính của Phạm Anh Khoa rồi.

Nga My cho biết có một đêm cô vừa diễn xong thì Phạm Anh Khoa nhắn tin hỏi tôi ở đâu. Khi cô trả lời, nam ca sĩ đã nhắn tin rủ cô qua ăn và sẽ đưa cô về vào ngày mai. Tuy nhiên, cô viện lý do để từ chối.

Them nguoi dep to xau ve Pham Anh Khoa
Phạm Anh Khoa và Phạm Lịch

Chưa dừng lại ở đó, khi Phạm Anh Khoa hỏi cô có muốn đi cùng ở tỉnh tiếp theo trong tour diễn hay không nhưng không được đưa người yêu đi cùng. Tất nhiên, cô từ chối.

Nga My hé lộ: "Cứ cách một tuần, anh Khoa lại nhắn tôi "Em đang làm gì, ở đâu, qua anh chơi". Thời điểm nhắn đều là tầm 11, 12h đêm". Cô cho biết Phạm Anh Khoa rủ cô qua khách sạn chơi. Cô cũng tung tin nhắn để minh chứng cho những lời chia sẻ của mình.

Nhận xét về Phạm Anh Khoa sau những tin nhắn nhận được, Nga My cho biết: "Tôi nghĩ là anh ấy không tôn trọng con gái chúng tôi. Nhất là khi anh ấy lại là một nghệ sĩ nữa. Trước đó, tôi cũng rất yêu mến anh ấy với tư cách một nghệ sĩ. Nên khi nhận được tin nhắn đó, tôi cảm thấy không thể tin được."

Nữ vũ công cho biết sau khi kết thúc show diễn các tỉnh, Phạm Anh Khoa còn nhắn cho cô khoảng một tháng sau khi về Sài Gòn rồi mới dứt dần. Cô chưa từng nhận lời những tin nhắn rủ đến chơi của người đàn anh.

Them nguoi dep to xau ve Pham Anh Khoa
Phạm Anh Khoa và vợ

Nga My kết luận Phạm Anh Khoa thuộc về số ít, không trân trọng vũ công. Nhờ đó mà cô nhìn nhận thực tế hơn, không phải lúc nào showbiz cũng đẹp.

Cô cho biết mình định không nói ra nhưng sau câu chuyện của Phạm Lịch cô nghĩ mình cần lên tiếng để mọi người hiểu hơn về người đàn chị, giúp Phạm Lịch không bị mang tiếng oan. Cô cũng không sợ Phạm Anh Khoa giận vì hai người không có mối quan hệ gì.

Hiện phía Phạm Anh Khoa chưa có động thái gì về những lời chia sẻ này. Mới đây nhất, trên facebook của vợ nam ca sĩ chia sẻ hình ảnh cả gia đình đi chơi xa cùng dòng chú thích: "Lễ đi làm, hết lễ cả nhà đi chơi bù".

Anh Minh

Thứ Bảy, 05/05/2018 12:41

Sự Kiện