Thứ tình duy nhất không phản bội Hạ Vi

(Tin tức giải trí) - Hạ Vi nên buông xuôi tất cả, yêu thương bản thân mình “Thứ tình yêu duy nhất mà tôi không phản bội”.

Mới đây, trên trang cá nhân Facebook của Hạ Vi chia sẻ một bài hát nước ngoài “Lorde” có lời dịch rõ ràng. Nhiều người hâm mộ của cô đã vào xem và nhận thấy tất cả lời trong bài hát đó vận vào nỗi niềm người đẹp.

Một người dùng Facebook có tên là Quing Xiang nói: “Bài hát hay quá, nghe càng thương Vi hơn, mình cũng thích chị Hà và không phải fan của ai cả nhưng khách quan mà nói Hạ Vi đã tổn thương nhiều lắm, thương Vi”.

Thu tinh duy nhat khong phan boi Ha Vi
Hạ Vi chia sẻ bài hát nước ngoài.

Bạn Như Quỳnh bình luận hỏi Hạ Vi: “Hạ Vi có phải cung Thiên Yết không? Thiên Yết rất nặng tình cảm, buồn thì đừng nghe nhạc buồn càng thêm buồn”. Hạ Vi liền trả lời: “cũng có một chữ Thiên nhưng là Thiên Bình dở hơi nhất hành tinh”.

Nội dung bài hát nói về một cô gái thất tình và đau đớn khi nghĩ về người yêu cũ. Trong đó có câu: “Anh ta thực sự làm tôi tổn thương. Tôi ngồi khóc trong Taxi một mình. Anh ta ước chưa từng quen biết tôi. Anh ta hối hận khi can thiệp vào cuộc sống đầy sóng gió của tôi. Anh ta bảo rằng nó chẳng khác nào liều thuốc độc”.

Nhưng để chỉ đúng với tình cảnh của Hạ Vi nhất chính ở câu hát: “Những gã tình cũ bảo tôi rằng: Cô thật thiếu chín chắn, cô đúng là gánh nặng cho tôi, cô quá là phóng túng".

Và bọn họ bắt đầu lạnh nhạt với tôi. Tôi hiểu rồi, tôi đúng là một rắc rối, khiến các người nổi điên và rời xa tôi. Tôi quá khờ dại trong mắt các người. Sự thật tôi chỉ là một món đồ chơi để mọi người trêu đùa và đến khi tôi không còn gì để vui đùa nữa thì bọn họ bắt đầu phát chán”.

Đúng như vậy, vừa qua Cường Đô La chia sẻ hình ảnh kèm dòng trạng thái về chuyện con trai Subeo và ám chỉ cô chưa trưởng thành và đủ chín chắn để bước qua được sự ích kỷ của bản thân.

Ngay sau đó Hạ Vi liền chia sẻ dòng trạng thái nhận định về cách nuôi dạy con cái trên trang cá nhân đã vô tình chứng minh những gì Cường Đô La nói đúng.

Hạ Vi nhiều lần chia tay cũng chỉ vì sự ghen tuông và ích kỷ với vợ cũ của Cường Đô La, đơn giản chỉ vì anh và vợ cũ thân thiết khi chăm sóc con trai. Người đẹp không thể bắt Cường Đô La lựa chọn được, anh không bao giờ để con trai mình không có bố hay mẹ. Điều đó đã khiến cho Hạ Vi chính là “gánh nặng” của Cường Đô La.

Có lẽ Hạ Vi nên buông xuôi tất cả, yêu thương bản thân mình “Thứ tình yêu duy nhất mà tôi không phản bội”. Nhưng lòng cô không theo ý chí: “Cô ấy thật khó để chiều chuộng. Nhưng cô ấy giống như một đám cháy rừng. Tôi luôn cố gắng hết mình để làm hài lòng cô ấy”.

Hạ Vi như một đám cháy rừng nếu không dập tắt hoàn toàn thì nó vẫn có thể bùng phát trở lại, giống như tình cảm của cô, cô vẫn còn vương vấn, vẫn hoài nhớ về người ấy. Mỗi khi người đó nhắc đến Hạ Vi, cô không thể kìm nén được tình cảm. Hạ Vi cô đơn, điều đó chứng minh bằng việc cô thường xuyên chia sẻ dòng trạng thái như đang tâm sự trên trang cá nhân.

Thu tinh duy nhat khong phan boi Ha Vi
Hạ Vi nên buông xuôi tất cả và yêu thương bản thân mình.

“Tôi biết cái cảm giác được giải tỏa khi chạy suốt đêm, nhưng ký ức về những mùa hè tuyệt vời vẫn khiến tôi bị tổn thương. Tốt hơn là tôi nên cô đơn một mình”, trích từ lời bài hát.

Hải Âu

Thứ Hai, 17/04/2017 09:47

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện