Thủy Tiên khoe tiên tỷ, nhan sắc bất ngờ bị chê

(Tin tức giải trí) - Người đẹp diện đồ hơn tỷ nhưng bị chê về nhan sắc kém đẹp, không còn trẻ trung như xưa.

Khá im ắng thời gian qua, Thủy Tiên mới đây có màn tái xuất trong ngày vui của chồng. Sự xuất hiện lần này của Thủy Tiên nhận được nhiều sự chú ý khi bộ trang phục hàng hiệu của cô được bóc giá trên báo chí.

Theo đó, Thủy Tiên đã nhờ Hoàng Ku làm stylish cho lần xuất hiện này của mình. Cô diện hàng hiệu từ trang phục cho tới phụ kiện với tổng giá trị hơn một tỷ đồng.

Thuy Tien khoe tien ty, nhan sac bat ngo bi che

Thủy Tiên diện cả cây hàng hiệu của Versace từ đầu đến chân: áo có giá 28 triệu đồng, chân váy có giá 56 triệu đồng và giày có giá 25 triệu đồng. Đây là bộ trang phục nổi bật từ thiết kế cho tới họa tiết.

Nổi bật hơn cả bộ hàng hiệu là bộ trang sức siêu đắt đỏ gồm 6 món: 1 dây chuyền, 2 nhẫn, 1 vòng tay, 1 đồng hồ cùng 1 đôi bông tai của nhà mốt Chopard. Tổng trị giá lên đến 1 tỷ đồng.

Không nhiều người bất ngờ bởi lẽ Thủy Tiên vốn nổi tiếng trong làng giải trí khi sở hữu khối tài sản nhiều người thèm muốn. Cô cũng quá quen với những lần khoe đồ tiền tỷ trước công chúng.

Thuy Tien khoe tien ty, nhan sac bat ngo bi che

Thế nhưng, dù khoe tiền tỷ thì nhiều người vẫn nhận xét khá thiếu thiếu tích cực về nhan sắc hiện tại của Thủy Tiên. Nhiều người cho rằng, Thủy Tiên kém sắc hơn rất nhiều so với trước đây.

Đầu tiên chính là những dấu hiệu thời gian đã hiện hữu trên gương mặt của cô. Vẻ đẹp căng bóng, gợi cảm ngày nào đã thay bằng những nếp nhăn nhẹ được che dưới lớp phấn trang điểm.

Thuy Tien khoe tien ty, nhan sac bat ngo bi che

Lối trang điểm nhẹ nhàng cũng khiến Thủy Tiên trông cứng tuổi hơn những lần trang điểm đậm trước đó. Cũng khó trách được, Thủy Tiên cũng không còn quá trẻ và những hình ảnh cũng không được photoshop kĩ lưỡng thường thấy như các người đẹp khác.

Thủy Tiên thời gian qua khá im ắng, tập trung chăm sóc gia đình và đứng sau hậu thuẫn cho Công Vinh phát triển sự nghiệp.

Phạm Văn Hải

Thứ Năm, 03/05/2018 14:44

Sự Kiện