Tin đồn Nhã Phương mang bầu: Người quan trọng lên tiếng!

(Tin tức giải trí) - Có tin đồn cho rằng Nhã Phương đang mang bầu 3 tháng với Trường Giang.

Sau những tin đồn đoán nghi vấn sự vắng mặt của Trường Giang trong đám cưới em gái Nhã Phương thì mới đây, trên mạng xã hội tiếp tục xuất hiện những tin đồn về chuyện của cặp đôi ồn ào này.

Theo đó, có tin đồn cho rằng  Nhã Phương đang mang bầu 3 tháng với Trường Giang. Nguồn tin  khẳng định, vì lý do này, nữ diễn viên đã xin rút khỏi một dự án phim đình đám, dù trước đó cô đã chụp hình poster cho bộ phim.

Tin don Nha Phuong mang bau: Nguoi quan trong len tieng!
Nhã Phương mang bầu là thật hay giả?

Trước đó, có thông tin Nhã Phương phải từ bỏ bộ phim này vì Trường Giang ghen với bạn diễn của Nhã Phương nhưng thông tin này đã bị phủ nhận. Dư luận hiện đang xôn xao trước tin đồn này.

Không im lặng như những lần trước, ngay sau khi có thông tin này, phía Nhã Phương đã chính thức lên tiếng. Người này cho biết hiện tại, anh chưa xác định được thông tin này nhưng sẽ thông báo đến mọi người trong thời gian sớm nhất.

Như vậy, vẫn chưa rõ thông tin Nhã Phương mang bầu là thật hay không nhưng trước đó, dư luận cũng xôn xao trước tin đồn cả hai sẽ làm đám cưới trong tháng 8 này sau gần một năm diễn ra màn cầu hôn ồn ào cũng như loạt scandal tình ái của Trường Giang.

Người chia sẻ thông tin này được cho là một người quen vừa dự đám cưới của em gái Nhã Phương và được nghe chính mẹ ruột Nhã Phương nói. Đại diện của cả hai đều từ chối trả lời về thông tin này.

Tin don Nha Phuong mang bau: Nguoi quan trong len tieng!

Mới đây, nhiều người tinh ý phát hiện chiếc nhẫn trên tay Nhã Phương trong bức hình chụp cùng bạn bè gần đây là chiếc nhẫn của Trường Giang cầu hôn cô tại Lễ trao giải Mai vàng 2017.

Như vậy, nằm ngoài dự đoán của nhiều người, sau loạt ồn ào của Trường Giang thì chuyện tình hai người ngày càng tiến triển theo hướng tích cực.

Anh Minh

Thứ Ba, 07/08/2018 15:30

Sự Kiện