Tình Ngọc Trinh với con dâu nhà Hoàng Kiều

(Tin tức giải trí) - Kết thân với con dâu Hoàng Kiều, Ngọc Trinh xóa bỏ khoảng cách người đẹp- chân dài.

Cách đây ít giờ đồng hồ, việc Ngọc Trinh khoe ảnh cô chụp cùng con dâu thứ 3 của Hoàng Kiều, cựu người mẫu Đào Lan Phương đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng.

Tinh Ngoc Trinh voi con dau nha Hoang Kieu
Hình ảnh Ngọc Trinh đăng tải.

Chỉ sau chưa đầy 1 giờ đăng tải, hình ảnh trên đã nhận được hơn 2.000 lượt “likes” từ cộng đồng mạng.

Được biết, đây là bức ảnh đầu tiên chụp cùng Lan Phương được người đẹp Trà Vinh khoe trên trang cá nhân.

Còn về phía con dâu Hoàng Kiều, dù đã quen nhau từ thời còn là người mẫu, nhưng cũng phải đến cuộc gặp gỡ tại Thượng Hải vừa qua, Lan Phương mới liên tục chia sẻ hình ảnh cô chụp cùng Ngọc Trinh.

Đặc biệt, để chứng mình mối quan hệ tình thân mến thân giữa hai nàng dâu trong gia đình, Lan Phương còn khoe hình ảnh hai người đẹp đưa nhau đi ăn tối, cùng dòng chia sẻ đầy ẩn ý: “Hợp đồng đã ý, hợp đồng đã ký”.

Tinh Ngoc Trinh voi con dau nha Hoang Kieu
Hình ảnh trên facebook Lan Phương.

Điều đáng nói ở chỗ, cả Ngọc Trinh và Lan Phương đều là những cái tên đình đám trong giới mỹ nhân V-biz.

Nếu Ngọc Trinh nổi tiếng với danh hiệu “Nữ hoàng nội y” thì cô con dâu thứ 3 của Hoàng Kiều cũng không phải cái tên xa lạ trong làng mẫu Việt. Năm 2004, Lan Phương là một trong những thí sinh được đánh giá cao tại cuộc thi Siêu mẫu.

Tinh Ngoc Trinh voi con dau nha Hoang Kieu
Đào Lan Phương từng là chân dài đình đám Sài Gòn.

Giờ đây, việc hai người đẹp có thể kết thân, cùng nhau đi ăn, dạo phố… Ngọc Trinh đã phần nào chứng minh được cho khán giả thấy khả năng được lòng người của mình.

Không chỉ khẳng định được tình cảm thân thiết với con dâu của bạn trai, từ khi bắt đầu yêu Hoàng Kiều, Ngọc Trinh còn nhận được sự quý mến từ cậu con trai út của vị tỷ phú 72 tuổi

Trên fanpage cá nhân, Hoàng Kiều không thể giấu nổi sự vui mừng và tự hào, khi đăng tải đoạn video cậu con trai 6 tuổi của mình liên tục gọi Ngọc Trinh là “Mommy Ngọc Trinh” và ôm chiếc gối có hình người đẹp Trà Vinh đi ngủ.

Chia sẻ về đoạn video, ông viết: “Tình mẫu tử, mẹ ghẻ- con chồng thời nay”.

Ngoài việc chứng minh mối quan hệ thân thiết giữa mình và các thành viên trong gia đình Hoàng Kiều, người đẹp sinh năm 1989 còn nhanh chóng bắt kịp với guồng quay công việc tại đây.

Chia sẻ về bức ảnh chụp cùng Lan Phương phía trên, “Nữ hoàng nội y” đính kèm dòng trạng thái: “Byebye Thượng Hải nhé, tụi tớ đi Bắc Kinh”.

Được biết, tập đoàn chính của Hoàng Kiều được thành lập đầu tiên và cũng đặt trụ sở chính tại Trung Quốc. Điều này đã giải thích cho việc Ngọc Trinh và Lan Phương cần di chuyển qua lại giữa nhiều thành phố sầm uất tại Trung Quốc trong thời gian ngắn.

Ngoài ra, trong chuyến đi tới Thượng Hải vừa qua, kết hợp cùng việc thăm bạn trai sau nhiều tuần xa cách, Ngọc Trinh còn xuất hiện tại bữa tiệc tất niên của tập đoàn Hoàng Kiều. Tại đó, “Nữ hoàng nội y” nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý, nhận được nhiều lời tán dương từ đối tác và công sự của Hoàng Kiêu, giúp vị tỷ phú 72 tuổi nở mày nở mặt.

Tinh Ngoc Trinh voi con dau nha Hoang Kieu
Ngọc Trinh được chào đón tại Thượng Hải.

Qua đó, khán giả có thể thấy, chỉ trong thời gian ngắn, Ngọc Trinh đã không chỉ nhanh chóng bắt kịp được với nhịp chạy vội vã của lối sống thượng lưu mà còn hòa nhập được với những người thân trong gia đình Hoàng Kiều.

Kim Cang

Thứ Năm, 12/01/2017 14:01

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện