Tổ chức đêm nhạc, Hoàng Kiều tự hào vì bị ném đá

(Tin tức giải trí) - Đêm nhạc được Hoàng Kiều dành riêng cho thành viên CLB của mình.

Ngày hôm qua (7/1), trên facebook, thông tin Hoàng Kiều tổ chức đêm nhạc để tri ân những người ủng hộ chuyện tình của ông và Ngọc Trinh đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng.

Chia sẻ về đêm nhạc, vị tỷ phú 72 tuổi viết: “Đề cảm ơn tất cả các bạn mến mộ Hoàng Kiều và Ngọc Trinh. Hoàng Kiều tổ chức đêm “Tạ Tình” cho một mối tình gây sôi nổi, sóng gió, ồn ào và bị búa rìu dư luận nhiều nhất trong năm 2016. Đích thân Hoàng Kiều lựa chọn 27 bản tình ca của nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ.”.

To chuc dem nhac, Hoang Kieu tu hao vi bi nem da
Hình ảnh trên facebook Hoàng Kiều.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên vị tỷ phú 72 tuổi nhấn mạnh đến việc mối tình 72-27 của mình phải hứng chịu nhiều gạch đá dư luận.

Trong một bài phỏng vấn cách đây không lâu, Hoàng Kiều đã cho rằng chính những gạch đá ấy đã khiến mối quan hệ giữa ông và Ngọc Trinh càng trở nên thú vị. Vị tỷ phú 72 tuổi nói: ”Tôi sẵn sàng nói rằng Hoàng Kiều rất vui khi "được" nguyền rủa và vướng thị phi. Có như vậy, cuộc tình này mới đầy lý thú. Hỉ nộ ái ố trên đời là chuyện thường tình. Yêu - ghét với tôi đều thú vị cả.”.

Có cách suy nghĩ giống cha chồng, trong chia sẻ đầu tiên của mình về việc Hoàng Kiều yêu Ngọc Trinh, Đào Lan Phương- cô con dâu thứ 3 của Hoàng Kiều cũng cho rằng đây sẽ là mối tình ồn ào và bị chửi nhiều nhất năm 2016.

Đăng tải trên trang facebook cá nhân, cựu người mẫu viết: “Các bạn có nghĩ cuộc tình của cặp đôi này lãng mạn , ồn ào và bị chửi nhiều nhất năm 22016 không??”.

To chuc dem nhac, Hoang Kieu tu hao vi bi nem da
Đào Lan Phương là người mai mối Ngọc Trinh cho Hoàng Kiều.

Không chỉ tự hào về mối tình thị phị, Hoàng Kiều còn khiến đông đảo khán giả chú ý khi tuyên bố đêm nhạc tri ân sẽ chỉ dành cho thành viên thuộc CLB do ông sáng lập.

Cách đây không lâu vị tý phú 72 tuổi cũng đã thể hiện chuyện tình cảm của mình trước mặt các bạn bè, đối tác làm ăn. Đó là khi ông không ngần ngại trò chuyện facetime, “khoe” bạn gái trước mặt Tổng giám đốc công ty Singapor và Tổng giám đốc công ty USA.

To chuc dem nhac, Hoang Kieu tu hao vi bi nem da
Hoàng Kiều facetime với Ngọc Trinh khi gặp đối tác.

Hay trong lần đầu tiên mời Ngọc Trinh tới Mỹ thăm dinh thự, Hoàng Kiều đã ngay lập tức dẫn “Nữ hoàng nội y” tới ra mắt toàn bộ nhân viên của tập đoàn do ông sáng lập.

Ngay sau đó, với sự cho phép của bạn trai, người đẹp sinh năm 1989 đã dành tặng tập đoàn của Hoàng Kiều 1 bức tranh nghệ thuật mạ vàng 24 kara. Việc làm này của Ngọc Trinh đã nhận được sự ngưỡng mộ của nhân viên tập đoàn.

Thể hiện sự trân trọng đối với món của "Nữ hoàng nội y", trang Instargram của tập đoàn Hoàng Kiều đăng tải: "Lần đầu tiên trong 36 năm lịch sử thành lập của công ty RAAS, công ty mới nhận được một quà tặng quý giá và đầy đủ ý nghĩa "Thuận buồm xuôi gió" từ Ngọc Trinh. Con thuyền chở đầy yêu thương và tiền bạc”.

Dòng chia sẻ được viết bằng cả 2 ngôn ngữ : tiếng Anh và tiêng Việt.

To chuc dem nhac, Hoang Kieu tu hao vi bi nem da
Ngọc Trinh tặng quà cho tập đoàn Hoàng Kiều.

Qua đó, khán giả có thể thấy, bằng việc tổ chức đêm nhạc, Hoàng Kiều đã chứng minh ông không chỉ coi những gạch đá là chất kích thích trong mối tình 72-27, mà vị tỷ phú 72 tuổi còn biết cách kết hợp chuyện tình cảm với công việc làm ăn.

Hàn Nguyệt

Chủ Nhật, 08/01/2017 13:58

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện