Trấn Thành - Hari Won: màn kịch hôn nhân?

(Tin tức giải trí) - Trấn Thành và Hari Won thắm thiết bên nhau khi tham dự sự kiện Zing Music Awards 2016.

Vào tối ngày 7/1, trên thảm đỏ Zing Music Awards 2016, vợ chồng Hari Won và Trấn Thành sánh đôi cùng nhau tham dự sự kiện tại sân vận động Phú Thọ, TP.HCM.

Tran Thanh - Hari Won: man kich hon nhan?
Trấn Thành và Hari Won tay trong tay tham dự sự kiện.

Trước khi sự kiện diễn ra, cả hai người gây bất ngờ khi họ xuất hiện trong buổi tổng duyệt Zing Music Space.

Ngày 6/1, Hari Won được trợ lý đưa đến địa điểm tập luyện bằng xe máy dưới trời nắng gắt. Trong khi đó, ngày hôm sau, Trấn Thành lại được trợ lý đưa đến sân vận động Phú Thọ bằng chiếc xế hộp tiền tỷ trong sự ngỡ ngàng của mọi người xung quanh.

Cặp đôi này khiến dư luận cảm thấy bất thường khi người chồng hào nhoáng đi xe xịn đến tổng duyệt mà lại để vợ mình đi xe máy, trong khi đó, hai người lại vừa mới kết hôn.

Tran Thanh - Hari Won: man kich hon nhan?
"Cặp đôi thị phi" tình cảm bên nhau.

Rồi tiếp đến, Trấn Thành và Hari Won lại thắm thiết bên nhau khi tham dự sự kiện. Dường như cặp đôi này đang diễn một màn kịch đặc sắc cho công chúng xem vậy.

Trước đó, Hari phủ nhận tin đồn đám cưới với Trấn Thành vào ngày 25/11. Nữ ca sĩ nói: “ Các bạn ơi, từ ngày 18/11 đến ngày 2/12 Hari có chuyến lưu diễn Mỹ cùng anh Trấn Thành, Anh Đức và một số anh chị em nghệ sĩ khác ạ. Nên thông tin cưới ngày 25/11 không chính xác nha các bạn ơi".

Và trong buổi họp báo hôm 24/10, sau những chất vấn của báo chí về việc kết hôn, Trấn Thành tỏ ra bình thản. Anh nói: "Đó chỉ là tin đồn. 30 chưa phải là Tết. Tôi quan niệm nói trước bước không qua. Cứ tuyên bố hoành tráng cuối cùng lại trật lất, không đến đâu cả. Khi nào đến đám cưới, tôi sẽ thông báo".

Tran Thanh - Hari Won: man kich hon nhan?
Hari Won được trợ lý đưa đến địa điểm tập luyện bằng xe máy dưới trời nắng gắt.

Nhưng đúng 1 tháng sau, ngày 25/12, họ chính thức tổ chức đám cưới trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

Bên cạnh đó, hôn lễ của cặp đôi này kết thúc thì dư luận lại phát hiện những điểm lạ thường trong đêm tân hôn. Trấn Thành - Hari ăn đêm và đi chơi với bạn bè cho đến 7 giờ sáng mà lại không dành cho nhau khoảng thời gian riêng tư như những cặp đôi mới cưới khác.

Tran Thanh - Hari Won: man kich hon nhan?
Trấn Thành được trợ lý đưa đến sân vận động Phú Thọ bằng chiếc xế hộp tiền tỷ.

Mặt khác, Trấn Thành còn bị bạn bè đồng nghiệp nói “xoáy” về vấn đề giới tính trong các show truyền hình.

Những điều này, khiến công chúng không khỏi thắc mắc về cuộc hôn nhân của “cặp đôi thi phi”. Giống như, họ đang cho mọi người thấy đám cưới chỉ là một màn kịch vì lẽ họ đã quá quen với việc “đóng kịch” của mình.

Thảo Mi

Chủ Nhật, 08/01/2017 08:26

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện