Vì sao hai cô gái 'phũ' lời xin lỗi Phạm Anh Khoa?

(Tin tức giải trí) - Liệu sau những sự phản đối lời xin lỗi, Phạm Anh Khoa có động thái gì mới?

Sau bài phỏng vấn của Phạm Lịch cũng như lời một cô gái thứ 3 tố Phạm Anh Khoa thì cuối cùng, nam ca sĩ này cũng chính thức lên tiếng về mọi chuyện. Theo đó, nam ca sĩ đã chia sẻ nhiều điều trong một chương trình mà anh xuất hiện.

Phạm Anh Khoa nói lời xin lỗi tới những ai từng bị tổn thương trước hành động của anh gây ra. Tuy nhiên, nam ca sĩ không nhắc tới đích danh bất cứ ai trong số những người đứng ra tố anh thời gian qua.

Phạm Anh Khoa cũng gửi lời xin lỗi người hâm mộ vì đã kỳ vọng ở anh. Theo Phạm Anh Khoa, câu chuyện ồn ào chưa rõ đúng sai nhưng chắc chắn một điều là làm cho người hâm mộ thất vọng.

Vi sao hai co gai 'phu' loi xin loi Pham Anh Khoa?
Phạm Anh Khoa và Phạm Lịch.

Nam ca sĩ cho biết là người làm việc trong lĩnh vực cảm xúc, anh hiểu được những lời nói và hành động của mình có ảnh hưởng tới những người tiếp nhận. Từ giờ anh sẽ quan tâm hơn nữa tới lời nói và hành động của mình. Anh coi những hành động trên chỉ là chọc ghẹo.

Phạm Anh Khoa lý giải công việc đặc thù của nghệ sĩ như làm việc khuya, trong hậu trường có thể vỗ mông, vỗ vai nhau là chuyện bình thường. Còn khi đứng trước khán giả, anh luôn giữ hình ảnh một người đã có gia đình. Định nghĩa hành động vỗ mông là quấy rối tình dục khá mới trong quá trình làm nghề của anh. Anh mong dư luận bớt khắt khe hơn.

Dư luận cho rằng, những lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa không chân thành.

Đầu tiên, anh chỉ nói chung chung những người mà nam ca sĩ này có hành động chọc ghẹo, lời nói hơi quá chứ không đưa ra đích danh cái tên nào như để phủ nhận những cáo buộc kia dành cho mình.

Chuyện dùng từ "chưa rõ đúng sai" cũng là một cách xin lỗi phủ nhận phần nào những cáo buộc. Ngay đến hành động "vỗ mông" cũng được Phạm Anh Khoa cho là "mới" trong định nghĩa nghề nghiệp của mình.

Chung quy lại, lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa bị khá nhiều người cho là thiếu chân thành, vẫn là một sự phủ nhận và không thể được số đông chấp nhận.

Vi sao hai co gai 'phu' loi xin loi Pham Anh Khoa?
Phạm Anh Khoa và Nga My.

Ngay sau lời xin lỗi này, 2 trong số 3 người tố Phạm Anh Khoa cũng không chấp nhận lời xin lỗi này.

Vũ công Phạm Lịch chia sẻ: "Phạm Lịch cảm thấy không thoả đáng và không hài lòng với những gì mà Phạm Anh Khoa nêu ra. Vì, nếu Phạm Anh Khoa đã đủ can đảm để lên tiếng thì hãy làm điều đó một cách đàng hoàng, thẳng thắn như một người đàn ông. Không lòng vòng tự bào chữa cho hành vi của mình nhiều hơn là ăn năn, hối lỗi. 

"Anh ta nói tôi thừa nhận một số hành vi, tức là vẫn đang lấp liếm và cho rằng những điều tôi nói là vu khống. Tôi ghi nhận sự cố gắng này của anh Khoa nhưng như từ đầu tôi nói, khi sự việc đến mức này điều tôi cần không còn là lời xin lỗi nữa. Anh ta đang cố gắng bào chữa để mọi người quên đi cái sai của mình.

Anh ta nói không cố tình quấy rối, nhưng rõ ràng trong lời nói của anh ta, khi tôi hỏi "Vì sao anh làm như thế", anh ta đã trả lời rằng: "Vì em không cho anh điều anh muốn", anh ta đã có chủ đích trao đổi tình cảm với tôi. Thà như anh ta làm việc nghiêm túc, chỉ lấn cấn chuyện tình cảm thì tôi sẽ bỏ qua. Nhưng anh ta cố lợi dụng việc tôi cần anh ta cho công việc để đặt điều kiện, có hành vi xấu với tôi".

Trong khi đó, cô gái mới nhất tố Phạm Anh Khoa cho biết cô tưởng sẽ được một lời xin lỗi chân thành nhưng xem xong clip cô chỉ thấy nam ca sĩ này vòng vo, không có sự chân thành mà mục đích chỉ là xoa dịu dư luận.

Còn với Nga My, cô chia sẻ: "Tôi chỉ cần anh nhận thức được nên tôi cảm thấy ổn với sự phản hồi này. Tôi nghĩ anh Khoa cũng đã im lặng một thời gian và chắc cũng có ý nên mới lên tiếng". Gia đình cô cũng muốn cô im lặng và không nhắc đến chuyện này vì sợ thị phi.

Liệu sau những sự phản đối lời xin lỗi, Phạm Anh Khoa có động thái gì mới?

Anh Minh

Chủ Nhật, 13/05/2018 07:53

Sự Kiện