Vì sao Nhã Phương được khen hơn Lý Nhã Kỳ ở Cannes?

(Tin tức giải trí) - Nhã Phương tới Cannes lần này vì bộ phim của cô được nhà tổ chức chọn trình chiếu

Đến hẹn lại lên, dàn sao Việt lại nô nức tới Cannes 2018 để sải bước trên thảm đỏ danh giá nhất thế giới. Năm nay, vẫn như những năm trước dàn người đẹp tới Cannes vì đủ lý do như lời mời của nhà tài trợ, của ban tổ chức.

Năm nay, những người đẹp đình đám Việt được chú ý gồm có Lý Nhã Kỳ, Nhã Phương, Quỳnh Hương... Nếu như Lý Nhã Kỳ vẫn diện loạt trang sức tiền tỷ thì gà cưng của Khắc Tiệp gây chú ý với bộ trang sức 30 tỷ thì Nhã Phương lại giản dị đến bất ngờ.

Vi sao Nha Phuong duoc khen hon Ly Nha Ky o Cannes?

Trong sự kiện đầu tiên tại LHP Cannes, Nhã Phương mặc vest trắng thanh lịch. Tất nhiên, giá trị của bộ trang phục Nhã Phương diện không phải tiền tỷ như dàn người đẹp Việt khác. Tuy nhiên, cô lại nhận được những thiện cảm của công chúng và được đánh giá là người đẹp khôn ngoan.

Không phải tới Cannes vì nhà tài trợ này nọ, Nhã Phương tới Cannes lần này vì bộ phim của cô được nhà tổ chức chọn trình chiếu trong danh sách Cannes Short Film Corner. Bạn gái Trường Giang sẽ có nhiều hoạt động trong những ngày tới tại Cannes 2018.

Lý do này khiến cho Nhã Phương nhận được nhiều lời khen ngợi vì lý do tới Cannes của cô rõ ràng hơn hẳn lý do được các nhà tài trợ mời. Báo chí cho biết, chỉ cần mua một món hàng với giá trị nhất định của nhà tài trợ là dễ dàng có được tấm vé tới thảm đỏ Cannes. Vì thế, việc được mời vì có phim tham gia chắc chắn danh giá hơn tấm vé mời kia.

Tiếp đó, nhiều người khen Nhã Phương biết mình biết ta. Thảm đỏ Cannes vốn thừa thãi những bộ trang phục từ hàng hiệu cho tới kì lạ, tiền tỷ nên nếu chỉ diện những "bộ cánh" giống mọi người thì rõ ràng khó lòng cạnh tranh được với những sao Tây, sao Trung Quốc.

Vi sao Nha Phuong duoc khen hon Ly Nha Ky o Cannes?

Thế nên, biết mình biết ta, Nhã Phương diện bộ trang phục cá tính và đơn giản lại giúp cô khác biệt và tạo được chú ý. 

Lần xuất hiện này của Nhã Phương tính tới thời điểm này rất được lòng người hâm mộ trong nước. Hình ảnh một người đẹp khác số đông không khoe tiền tỷ hay làm lố, tham gia vì lý do đáng khen cộng với tình cảm sau những ồn ào tình ái giúp Nhã Phương ghi điểm trong lòng công chúng.

Trong khi đó, những người đẹp khác không nhận được nhiều tình cảm từ công chúng. Họ bị đặt dấu hỏi tới Cannes để làm gì, vì sao tới được Cannes, khoe tiền tỷ quá lố hay bị truyền thông quốc tế ngó lơ?

Đen tình đỏ nghiệp, dù cho chuyện tình với Trường Giang có nhiều nỗi niềm nhưng sự nghiệp của cô thì không ngừng gặt hái những quả ngọt.

Anh Minh

Thứ Năm, 17/05/2018 07:47

Sự Kiện