Vụ á hậu ngoại tình trong taxi: Sự thật khác?

(Tin tức giải trí) - Theo thông tin được đăng tải, Trịnh Tú Văn biết mọi chuyện về mối quan hệ này từ lâu, ngầm theo dõi và chỉ chờ cơ hội.

Những ngày qua, ồn ào lộ clip ngoại tình của á hậu Huỳnh Tâm Dĩnh với Hứa Chí An, chồng của diva Hồng Kông Trịnh Tú Văn khiến công chúng chú ý. Ngay sau thời điểm vụ việc bị bại lộ, nhiều thông tin hậu trường được lan truyền.

Theo những thông tin này, Huỳnh Tâm Dĩnh chỉ dùng Hứa Chí An để làm bàn đạp nhằm làm thân với vị đại gia quyền lực trong làng giải trí. Nhiều nguồn tin còn cho biết người đẹp này thường xuyên “đứng núi này trông núi nọ” khi liên tục vướng nghi vấn yêu hết người này người kia.

Vu a hau ngoai tinh trong taxi: Su that khac?
Trịnh Tú Văn là nhân vật nhận nhiều thương cảm sau vụ ồn ào

Đáng chú ý, dù scandal này chấn động nhưng cả bạn trai của Huỳnh Tâm Dĩnh là Mã Quốc Minh và Trịnh Tú Văn đều tha thứ cho cặp đôi này. Thậm chí, còn lên tiếng bảo vệ ngay sau vụ ồn ào.

Khi những sự chỉ trích vẫn dồn về cặp đôi nhân vật chính của vụ ồn ào thì bất ngờ một trang báo xứ Cảng thơm đăng tải thông tin có nội dung chấn động. Theo đó, người đứng đằng sau vụ việc chính là Trịnh Tú Văn.

Theo thông tin được đăng tải, Trịnh Tú Văn biết mọi chuyện về mối quan hệ này từ lâu, ngầm theo dõi và chỉ chờ cơ hội. Mục tiêu của diva này là kéo chồng về phía mình còn cho tình địch phải mất hết danh dự.

Vu a hau ngoai tinh trong taxi: Su that khac?
Báo chí nghi vấn Trịnh Tú Văn là người đứng đằng sau mọi chuyện

Chính vì thế, Trịnh Tú Văn đã bỏ 40.000 đô la Hồng Kông để thuê tài xế taxi đặt camera ghi lại cảnh trên. Sau đó, diva này cũng chỉ đạo tài xế phát tán đoạn video trên gây ra vụ ồn ào.

Những thông tin này sau khi được tung ra đã tạo nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người đánh giá sự cao tay của Trịnh Tú Văn nếu đó là sự thật trong khi có người lại nghi ngờ Huỳnh Tâm Dĩnh tung ra chiêu trò này.

Về phía Trịnh Tú Văn, người đẹp vẫn giữ im lặng và không có bất cứ động thái nào đáng chú ý.

Anh Minh

Thứ Năm, 25/04/2019 07:59

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện