Xuân Bắc "nằm như tiên cá” mừng sinh nhật Hoài Anh

(Tin tức giải trí) - BTV Hoài Anh vừa mừng sinh nhật tuổi 37 tại trường quay cùng với những người đồng nghiệp thân thương.

Nổi bật trên trang cá nhân của cô là hình ảnh cô cười tít mắt bên cạnh diễn viên Xuân Bắc đang “nằm dài như tiên cá” cắt bánh kem.

Xuan Bac
“Trường quay mà làm như bãi biển” là cách mà BTV Hoài Anh trêu đùa khi viết về Xuân Bắc.

Chia sẻ về ngày sinh nhật của mình, BTV Hoài Anh viết: “Sinh nhật... là ngày mưa xám xịt... là ốm, ho, tịt mũi... là chạy cong đuôi, nằm chờ vắt vẻo trên ghế, là gửi bánh kem lại cho phòng rồi phi mất dép, chưa kịp nếm thử miếng nào…”

Xuan Bac
Bánh kem chưa kịp ăn, cô đã phải chạy đi vì công việc.

Trong những bức hình có mặt diễn viên hài Xuân Bắc, nữ BTV xinh đẹp viết: “Trường quay mà làm như bãi biển, nằm dài kiểu tiên cá quằn quại. Có hai nàng tiên tặng mình ổ bánh với cây nến 9 tuổi, dù thực ra mình đã 17 òi. Có 1 bác giai (hình như bị mù màu vì luôn mặc những màu tương phản trên bo đì), "biết em thích màu trời nên đã bồi hồi chọn màu... tất xanh". Trong trường quay mà tiếng cười cứ nổ ra kinh động. 20 năm trước và đến 20 năm sau chắc cũng khó có được một sinh nhật nổi loạn như thế trong cuộc đời mình. Sinh nhật với studio và máy quay, và những người bạn iu dấu...! Cứ lung linh lung linh!

Xuan Bac
Sự kết hợp màu sắc khá nổi bật của diễn viên hài Xuân Bắc trong tiệc sinh nhật bất ngờ của BTV Hoài Anh

BTV Hoài Anh sinh năm 1980 tại Hà Nội, là BTV Thời sự 19h đầu tiên nói giọng miền Nam của VTV. Chị từng tốt nghiệp khoa Đông Phương học của Trường Đại học KHXH&NV TP.HCM. Trước khi theo đuổi nghiệp làm truyền hình, Hoài Anh từng vào làm trong ngành hàng không.

Xuan Bac
Dù ở tuổi U40, nhưng Hoài Anh vẫn trẻ trung, xinh đẹp và khá nhí nhảnh cùng đồng nghiệp.

Trong bình chọn "Người dẫn chương trình truyền hình yêu thích nhất" năm 2008 do Tạp chí Truyền hình Việt Nam tổ chức, Hoài Anh là người giành được số phiếu nhiều thứ nhì, cô chỉ xếp sau BTV Quang Minh và đồng hạng với BTV Vân Anh. Ngoài chất giọng truyền cảm, khuôn mặt ưa nhìn và cách dẫn tin trôi chảy, khán giả cũng nhớ đến Hoài Anh vì từng lỡ bật cười trong một bản tin thời sự. Đây được xem là một sự cố nghề nghiệp, dẫu vậy, khán giả không chỉ trích mà còn thấy sự cố này có vẻ đáng yêu và có thể thông cảm nhờ nét duyên dáng của cô.

  • Quỳnh

Thứ Sáu, 17/03/2017 20:39

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện