Camera bắt được bóng mờ bám theo người gây sốc

(Video) - Một chiếc camera đã quay lại được hình ảnh gây sốc. Đoạn video được ghi lại đã nhanh chóng gây xôn xao trên mạng.

Đoạn video được tải lên YouTube vào ngày 30/12/2016 với phụ đề tiếng Tây Ban Nha. Ngoài ra, người đăng tải video không tiết lộ địa điểm mà camera ghi hình lại.

Người đăng tải video đính kèm dòng chữ: "Hãy tưởng tượng khi bạn đi xuống phố mà không hề biết hoặc không nhận ra rằng có ai đó đang bám theo bạn".

Chỉ sau ít thời gian chia sẻ lên YouTube, đoạn video này đã thu hút được hơn 100.000 lượt người xem.

Theo đoạn video ghi lại, vào khoảng hơn 18h ngày 7/9/2016, hai người trưởng thành, có vẻ là một nam một nữ đi từ dưới cầu thang của một tòa nhà lên. Ban đầu, trong camera ghi lại chỉ có hình ảnh của hai người này di chuyển.

Tuy nhiên, chỉ chốc lát sau, trong hình ảnh ghi lại được lại đột nhiên xuất hiện một bóng mờ đi theo sau họ. Bóng mờ kỳ ảo khiến nhiều người khó giải thích nó là gì.

Trên mạng bắt đầu nổ ra nhiều tranh cãi trái chiều. Có người bán tín bán nghi nó là một linh hồn lang thang nào đó. Song nhiều người lại cho rằng nó là một đoạn video đã được cắt ghép, chỉnh sửa, để nhằm hù dọa người xem.

Camera bat duoc bong mo bam theo nguoi gay soc
Camera bat duoc bong mo bam theo nguoi gay soc
Trà My (Theo DM)

Thứ Ba, 03/01/2017 08:09

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện