Clip cướp xông vào tiệm uốn tóc TP.HCM giật điện thoại

(Video) - Tên cướp chậm rãi bước vào tiệm làm tóc, ngang nhiên giật điện thoại rồi nhanh chóng tẩu thoát cùng đồng bọn.

Sự việc xảy ra vào lúc 19 giờ 30 phút ngày 15/10 tại hẻm số 26B đường Lạc Long Quân (phường 3, quận 11, TP HCM).

Hai nam thanh niên ngồi trên xe gắn máy mang BKS 59B1-159 đi lại trong hẻm nhỏ này, mắt liên tục đảo quanh để quan sát.

Khi phát hiện ra trong tiệm uốn tóc địa chỉ 26B/1 Lạc Long Quân đang có một khách hàng nữ vừa làm móng tay, móng chân vừa nghịch điện thoại đi động, hai thanh niên này đã này đã tiếp cận với ý đồ cướp giật chiếc điện thoại.

Một thanh niên bước xuống xe tiến lại gần tiệm tóc, vừa đi vừa quay mặt nhìn quanh trong khi thanh niên còn lại nổ sẵn xe máy đứng chờ.

Một camera an ninh đã ghi lại được thanh niên này vào trong tiệm uốn tóc chưa đầy vài giây thì chạy nhanh ra cùng với đồng bọn phóng xe đi. Hai cô gái trong tiệm tóc chạy với theo ra đến cửa hô hoán nhưng không dám đuổi theo vì trời mưa, vắng người.

Một trong hai cô gái là chị Trịnh Thị T - chủ cửa tiệm.

Hiện Công an quận 11 đã bắt được hai đối tượng gây ra vụ cướp táo tợn tại tiệm uốn tóc trên.

Clip cuop xong vao tiem uon toc TP.HCM giat dien thoai
Vụ cướp giật điện thoại tại tiệm uốn tóc trên đường Lạc Long Quân

Trước đó, tại phường Mỹ Đình I (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) cũng xảy ra một vụ cướp giật điện thoại ngang nhiên trong tiệm uốn tóc.

Vụ việc xảy ra vào ngày 14/11/2015, do kinh doanh thua lỗ, hai đối tượng Lê Văn Ngọ (26 tuổi) và Nguyễn Huy Trường (28 tuổi) đã rủ nhau đi cướp giật tài sản.

Khi đi qua một tiệm uốn tóc tại phường Mỹ Đình I, hai đối tượng phát hiện một bé gái chừng 10 tuổi đang cầm chiếc iPhone 6 chơi điện tử trong lúc chờ đợi mẹ làm đẹp. Đối tượng Ngọ đã xuống xe tiếp cận bé gái, nhanh tay giật phắt lấy chiếc smartphone rồi tẩu thoát cùng đồng bọn.

Tại phiên xét xử diễn ra vào tháng 9 vừa qua, HĐXX đã tuyên phạt Trường án 5 năm tù, Ngọ 4 năm 6 tháng cùng về tội Cướp giật tài sản.

Duyên Linh (T/h)

Thứ Ba, 25/10/2016 13:35

Báo Đất Việt trên Facebook
.


Sự Kiện