Đại bàng săn đuổi, giết chó sói trên thảo nguyên

(Video) -

(ĐVO) - Từ trên cao, đại bàng vàng bổ xuống với tốc độ cực nhanh để tóm gọn chó sói và nhanh chóng hạ gục con mồi nguy hiểm này.

Từ lâu một số tộc người Mông Cổ và các nước Trung Á đã biết cách thuần dưỡng, huấn luyện đại bàng vàng để săn mồi.

Không chỉ thỏ, chim, hươu mà những con mồi cực lớn và nguy hiểm như chó sói cũng phải chịu khuất phục trước móng vuốt, khả năng không chiến tuyệt vời của loài sát thủ hoang mạc này. 

Thục Quyên
(Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)
Ý kiến phản hồi
Sắp xếp theo
 • Biên tập viên đã đặt tít nhầm: Trong hình cũng như thuyết minh "Fuchs" là con CÁO. Nó nhỏ và đi một mình nên chim ưng có thể bắt được. Chó sói to hơn và đi theo đàn, rất khó săn.

  Biên tập viên đã đặt tít nhầm: Trong hình cũng như thuyết minh "Fuchs" là con CÁO. Nó nhỏ và đi một mình nên chim ưng có thể bắt được. Chó sói to hơn và đi theo đàn, rất khó săn.

  Lương Bắc - gửi lúc 11:24 | 6-5-2013
  +0
 • Mặc dù có thể không biết tiếng Đức (mặc dù từ "fuchs" nghe đã gần giống "fox" trong tiếng Anh) nhưng thông qua 1 số đặc điểm về hình dáng và tập tính thì bạn PV cũng nên chính xác ...

  Mặc dù có thể không biết tiếng Đức (mặc dù từ "fuchs" nghe đã gần giống "fox" trong tiếng Anh) nhưng thông qua 1 số đặc điểm về hình dáng và tập tính thì bạn PV cũng nên chính xác 1 tí chứ.  

  Đặng Nhật Minh - gửi lúc 14:05 | 22-5-2013
  +0
 • con này là cáo tuyết, rất nhỏ, còn nếu là sói thì sói con đại bàng mới bắt được. Chứ chó sói thứ thiệt nặng 30-40kg,bản tính hung dữ thiện chiến lại đi theo đàn nữa thì đại bàng có...

  con này là cáo tuyết, rất nhỏ, còn nếu là sói thì sói con đại bàng mới bắt được. Chứ chó sói thứ thiệt nặng 30-40kg,bản tính hung dữ thiện chiến lại đi theo đàn nữa thì đại bàng có mà làm mồi ngon cho nó.  

  Thắng - gửi lúc 15:58 | 6-5-2013
  +0
 • Con nầy là con chồn chứ chó sói gì mà nhỏ xíu vây?

  Con nầy là con chồn chứ chó sói gì mà nhỏ xíu vây?

  Nguyễn Đình Bách - gửi lúc 12:13 | 6-5-2013
  +0

Thứ Sáu, 03/05/2013 11:11

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện