Căn hộ đã bán vẫn tổ chức bốc thăm tái định cư?

(Bảo vệ người mua nhà) - Sau 15 năm triển khai, dự án Khu đô thị mới Thịnh Liệt (quận Hoàng Mai, Hà Nội) vẫn chỉ nằm trên giấy

Sau đó Hội đồng bồi thường, hỗ trợ và tái định cư, Trung tâm Phát triển quỹ đất quận Hoàng Mai đã tổ chức bốc thăm lựa chọn diện tích căn hộ tái định cư cho 30 hộ gia đình. Tuy nhiên, trong số 30 hộ này thì có 29 hộ không có nhu cầu tái định cư và đã có đơn đề nghị được nhận tiền hỗ trợ một lần và tự lo tái định cư. Theo đó, mức hỗ trợ cho các hộ này bằng 6,8 triệu đồng/m2 x diện tích căn hộ bốc thăm được.

“Riêng trường hợp của bà B.T.T. ban đầu là do không thống nhất được phương án và không muốn nhận căn hộ tái định cư tại dự án Valencia Garden - KĐT mới Việt Hưng. Tôi đã trực tiếp gặp và lắng nghe nguyện vọng của bà T. cùng gia đình. Sau khi bàn bạc, gia đình có nguyện vọng tái định cư bằng căn hộ thương mại tại dự án Hồng Hà Tower - 89 Thịnh Liệt (quận Hoàng Mai) để thuận tiện hơn cho cuộc sống. Sau đó, chúng tôi đã liên hệ và được Sở Xây dựng đồng tình cho người dân tái định cư tại chung cư số 89 Thịnh Liệt”, vị Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai lý giải.

Theo TPO

Thứ Tư, 24/04/2019 11:07

Van Kien Dai Hoi
Đọc nhiều nhất
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện