Hưng Thịnh Corp nhận hai giải thưởng tại Vietnam Property 2018

(Bất động sản) - Ngày 22/6, Công ty cổ phần Đầu tư - Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) đã đón nhận giải thưởng danh giá tại Vietnam Property 2018.

Theo đó, Hung Thinh Corp đã đón nhận giải thưởng ở hạng mục là Best Boutique Developer (Nhà phát triển các dự án phân khúc hạng trung tốt nhất). Bên cạnh giải thưởng xuất sắc về hoạt động kinh doanh, Hưng Thịnh cũng nhận thêm giải Special Recognition in CSR (Chứng nhận đặc biệt về trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (CSR)).

Đáng chú ý , với những nỗ lực trong kinh doanh cũng như đáp ứng một loạt tiêu chí đánh giá khắt khe của nhiều hội đồng giám khảo quốc tế, chỉ trong vài tháng trở lại đây, Hưng Thịnh đã liên tục được vinh danh ở các hạng mục giải thưởng lớn.

Các giải thưởng không những tôn vinh cho sự phát triển xuất sắc các dự án, mà còn chứng nhận sự nỗ lực trong việc phát triển nguồn nhân lực và hoạt động hiệu quả vì mục tiêu phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Theo ông Đoàn Thanh Ngọc, Giám đốc Khách hàng Hung Thinh Corp đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh, những giải thưởng mà doanh nghiệp này đạt được không chỉ minh chứng cho những nỗ lực trong việc thực hiện cam kết với cộng đồng, 
mà còn một lần nữa khẳng định triết lý kinh doanh cốt lõi là nền móng cho sự phát triển của tập đoàn:“Vì một cộng đồng hưng thịnh”.  

Trải qua 16 năm xây dựng và phát triển, Hưng Thịnh hiện sở hữu hơn 30 dự án ở các tỉnh thành với đa dạng các loại hình sản phẩm như căn hộ, nhà phố, đất nền, biệt thự nghỉ dưỡng đến các sản phẩm đón đầu xu hướng như shophouse, condotel, officetel… 

Được biết, Vietnam Property Awards là giải thưởng thường niên được tổ chức bởi sự hợp tác của tập đoàn bất động sản hàng đầu châu Á - PropertyGuru và công ty Oriental Media Vietnam. Giải thưởng này nhằm công nhận những thành công và sự sáng tạo của ngành bất động sản trên bước tiến phát triển tại Việt Nam.

Vietnam Property Awards được tổ chức thành công từ năm 2015, là biểu tượng của một khu vực bất động sản trên đà hồi phục, nhằm công nhận và khuyến khích phát triển chất lượng xây dựng, thiết kế cùng tiện nghi đẳng cấp thế giới. Năm nay, các hạng mục đề cử được chia làm ba nhóm chính: thiết kế (Design Awards), chủ đầu tư (Developer Awards) đến dự án (Development Awards)…

Diệu Thủy

Chủ Nhật, 24/06/2018 21:09

Van Kien Dai Hoi
Đọc nhiều nhất
Sự Kiện