TP.HCM có show nhạc nước nghệ thuật độc đáo nhất Việt Nam

(Thị trường) - Show nhạc nước nghệ thuật với tổng vốn đầu tư 3 triệu USD được công ty Tài Nguyên triển khai tại dự án Kenton Node Hotel Complex.

Dự án được sự chấp thuận của UBND TP.HCM nhằm phục vụ nhu cầu thưởng thức nghệ thuật của người dân TP và du khách. Theo đó, công ty Tài Nguyên đã đầu tư khoảng 3 triệu USD để thực hiện công trình này. Điều đặc biệt, tất cả các show diễn đều không thu phí.

Để đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất cho khán giả, mỗi đợt biểu diễn sẽ phục vụ khoảng 2.000 lượt khách mỗi đêm vào lúc 20h, ngày cuối tuần sẽ biểu diễn 2 show.

TP.HCM co show nhac nuoc nghe thuat doc dao nhat Viet Nam
Phối cảnh dự án Kenton Node Hotel Complex

Ông Vũ Anh Tâm, người sáng lập Công ty TNHH Xây dưng – Sản xuất – Thương mại Tài Nguyên cho biết, show nhạc nước này trước hết sẽ hoạt động trong 3 năm. Sau đó, tùy theo nhu cầu giải trí, công ty sẽ nâng cấp bổ sung sau khi dự án Kenton Node Hotel Complex được đưa vào khai thác.

Theo ông Tâm, việc show nhạc nước đi vào hoạt động từ tháng 8/2017, cùng với Câu lạc bộ nghệ thuật Tổ chim được xây dựng tại dự án Evergreen nằm ngay bên cạnh sẽ góp phần giới thiệu với du khách tới thăm những giá trị văn hóa đặc sắc của TP.HCM.

Từ đó, kiến tạo nên một chuỗi giá trị khép kín, mang bản sắc văn hóa sông nước kết hợp truyền thống và hiện tại của tuyến du lịch đường sông từ khu trung tâm Bến Bạch Đằng (quận 1) đến Kenton Node Hotel Complex (Nhà Bè) – Evergreen (quận 7) – Phú Mỹ Hưng – Khu sinh quyển thế giới Cần Giờ.

Được biết, Kenton Node Hotel Complex là dự án có tổng mức đầu tư 800 triệu USD với nhiều tiện ích, dịch vụ khép kín, đẳng cấp.

Tại đây, có đầy đủ các điều kiện của một điểm đến hàng đầu với hạt nhân là một khu dân cư đạt chuẩn 4 sao và một khu giải trí tập trung về đêm như nhạc nước, nhà hát treo, tổ hợp khách sạn 4 và 5 sao với 1.400 phòng, phố đi bộ, trung tâm khám bệnh và tế bào gốc Sngapore...

Minh Nghĩa

Thứ Năm, 22/06/2017 17:10

Van Kien Dai Hoi
Đọc nhiều nhất
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện