Tổng thống Nga gửi điện chúc mừng Ngày 30/4

(Chính trị Việt Nam) - Tổng thống Nga Vladimir Putin đã gửi điện chúc mừng tới Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhân dịp kỷ niệm Ngày lễ Đại thắng của Việt Nam.

Nội dung bức điện gửi hôm 30/4 như sau:

“Tôi xin nhiệt liệt chúc mừng Đồng chí, nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng miền Nam Việt Nam và thống nhất đất nước.

Ngày lễ trọng đại này làm chúng ta tưởng nhớ tới lòng dũng cảm, sự kiên cường và chủ nghĩa anh hùng của nhân dân Việt Nam trong cuộc đấu tranh gian khổ bảo vệ quyền tự do và độc lập của mình. Chính trong những năm tháng đó, những nền tảng vững chắc của tình hữu nghị và hợp tác giữa hai quốc gia chúng ta đã được thử thách.

Tôi tin tưởng rằng, dựa trên cơ sở những truyền thống vinh quang của quá khứ, chúng ta sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ toàn bộ tổ hợp các mối quan hệ hai bên cùng có lợi Nga - Việt. Điều này luôn đáp ứng một cách đầy đủ các lợi ích của nhân dân hai nước chúng ta, cũng như việc đảm bảo hòa bình, ổn định và an ninh tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Từ tận đáy lòng mình, tôi xin chúc Đồng chí dồi dào sức khỏe, đạt nhiều thành tích. Chúc toàn thể nhân dân Việt Nam hạnh phúc và phồn vinh”.

  • Thạch Tú

Thứ Sáu, 01/05/2015 07:10

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện