Cô giáo nhốt bé gái rồi quên: Hồi kết dàn xếp

(Giáo dục) - Theo chia sẻ của Hiệu trưởng trường mầm non Yến Vĩ, nhà trường đã dàn xếp xong với gia đình cháu Yến, hiện cháu đã đến trường bình thường.

Liên quan đến thông tin vụ cô giáo nhốt bé gái 4 tuổi trong nhà vệ sinh rồi bỏ quên, sáng ngày 4/4, chia sẻ với báo Đất Việt, bà Đồng Thị Mạnh – Hiệu trưởng trường Mầm non Yến Vỹ (thuộc trường Mầm non Hương Sơn, xã Hương Sơn, Mỹ Đức, Hà Nội) khẳng định sự việc đã xong.

"Chúng tôi đã dàn xếp với gia đình xong hết rồi, cô giáo cũng đã đến gia đình xin lỗi và cháu Yến cũng đã đi học bình thường. Kết quả cụ thể thế nào cũng đã được báo cáo về huyện", bà Yến nói.

Cùng ngày, bà Nguyễn Thị Tươi, tổ trưởng tổ mầm non, phòng GD&ĐT huyện Mỹ Đức cũng cho rằng: "Đã có kết quả xác minh của công an rồi, không có chuyện cô giáo nhốt trẻ vào nhà vệ sinh, chỉ là do sơ suất từ phía các cô thôi. Tuy nhiên, thông tin cụ thể như nào tôi không được cầm tờ báo cáo nên không chia sẻ được".

Co giao nhot be gai roi quen: Hoi ket dan xep
Cô giáo nhốt học sinh trong nhà vệ sinh và bỏ quên. Ảnh: Dân việt

Về việc này, trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Tuấn Anh - Chủ tịch UBND xã Hương Sơn lại cho rằng kết luận cụ thể của cơ quan chức năng chưa có.

Nhà trường và các cô giáo mới có cam kết không kiện tụng gì nữa, các cô đã đến gia đình xin lỗi, còn phía gia đình cũng hiểu và thông cảm cho các cô.

Như đã đưa tin, chị Nguyễn Thị Thùy Dương, mẹ cháu Mai Thị Yến (4 tuổi) cho biết, ngày 21/3, khi  tan học, bà nội của bé đến đón cháu nhưng không thấy cháu đâu, bà đã vội vã về nhà xem có ai đón cháu chưa nhưng không thấy cháu.

Gia đình quay lại trường tìm cháu Yến nhưng không còn giáo viên nào ở trường vì lúc đó đã hết giờ làm việc và bảo vệ đang về để giao ca. Sau một hồi huy động mọi người tìm nhưng không thấy cháu bé, gia đình đã nhờ UBND xã Hương Sơn thông báo sự việc cháu bé mất tích lên loa phát thanh xã vào lúc 20h tối cùng ngày.

“Lúc ấy chị Lan, là họ hàng xa với cháu đồng thời cũng ở cùng làng đi qua trường, nghe tiếng khóc nên trèo tường vào trong thì thấy bé cháu Yến khóc sưng mắt trong nhà vệ sinh của trường và liên tục gọi: “Bà ơi cứu con với, con sợ lắm”. Chị đã gọi mọi người và cõng cháu Yến về”, chị Dương cho biết.

Thùy Dung

Thứ Ba, 04/04/2017 13:56

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện