Đến với HOE để hưởng nhiều chương trình đào tạo miễn phí

(Giáo dục) - Chương trình HOE được thành lập với tên gọi đầy đủ: Trái tim Địa cầu (The Heart of The Earth) nhằm mục đích đào tạo, chia sẻ miễn phí cho mọi người      

Vì một ước mơ cháy bỏng: Dân tộc Việt Nam được trường tồn, vĩnh cửu- giầu mạnh- hạnh phúc- thịnh vượng, Chương trình HOE đã được thành lập với tên gọi đầy đủ: Trái tim Địa cầu (The Heart of The Earth)  nhằm mục đích đào tạo, chia sẻ miễn phí hoàn toàn cho tất cả mọi người đặc biệt là đối với học sinh trung học phổ thông và sinh viên về kinh nghiệm, kỹ năng xin việc, kỹ năng làm việc, kỹ năng sống, các kỹ năng mềm:

Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán, thuyết phục... Thiết kế 3D-CAD,  mô phỏng CAE, mô phỏng gia công CAM, tin hoc văn phòng, Tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh chuyên nghành, tư duy làm giàu và tinh thần khởi nghiệp, khóa  học lập trình ngôn ngữ tư duy ( NLP ) - môn khoa học mới.

Den voi HOE de huong nhieu chuong trinh dao tao mien phi       
Lớp học NLP

Chương trình đào tạo miễn phí với mục tiêu:  Giúp định hướng, hỗ trợ cho các bạn học sinh, sinh viên có được niềm tin thật sự vào bản thân để bứt phá trở thành người có ích, có suy nghĩ tích cực,  thay đổi tư duy, luôn tự đặt ra cho minh mục tiêu, khát vọng để phấn đấu, thấu hiểu hơn giá trị của tình người, giá trị của sự sẻ chia... và luôn sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ mọi người.

Thiết lập được đội nhóm, môi trường kết nối  các  bạn sinh viên, các chủ doanh nghiệp, giúp các bạn được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế, có được các kỹ năng về phỏng vấn xin việc, kỹ ăng giao tiếp, đàm phán, tuyết phục... (Các kỹ năng mềm)hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh và chủ động rèn luyện các kỹ năng  Nghe, nói, đọc, viết... luu loát khi ra trường.

Den voi HOE de huong nhieu chuong trinh dao tao mien phi       
Lớp học tin học văn phòng
Den voi HOE de huong nhieu chuong trinh dao tao mien phi       
Lớp học thiết kế 3D

Với mong muốn được sự đóng góp sức người, sức của của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp cùng hội tụ về HOE để chung tay xây dựng một môi trường tốt đẹp. HOE mong đươc đón các thầy cô giỏi ở tất cả các chuyên nghành để cùng hội tụ về HOE giúp cho các bạn học sinh,  sinh viên biến ước mơ thành hiện thực.

Mong muốn được sự đóng góp sức người, sức của của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp cùng hội tụ về HOE để chung tay xây dựng một môi trường tốt đẹp, mong muốn các cơ quan chức năng hỗ trợ, các tổ chức phi chính phủ, các nhà hảo tâm cùng đóng góp- chung tay vì thế hệ trẻ - vì ngày mai tươi sáng.

Den voi HOE de huong nhieu chuong trinh dao tao mien phi       

Với những hoạt động thiết thực và đầy ý nghĩa HOE hy vọng sẽ có thêm nhiều tình nguyện viên tâm đức  để cùng đồng hành lan tỏa, san sẻ các giá trị yêu thương này. HOE  – Trái tim Địa cầu là một Chương trình trong suốt như Pha Lê với khẩu hiệu MANG TẤT CẢ - CHO TẤT CẢ: TRÍ TUỆ và  TÌNH YÊU THƯƠNG.
                                                                                                                                                   Linh Nhâm

Thứ Ba, 19/09/2017 11:14

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện