Giáo viên dùng dao tấn công đồng nghiệp

(Giáo dục) - Cô giáo bất ngờ dùng dao tấn công một cô giáo cùng trường khiến người này bị thương.

Sự việc xảy ra tại Trường tiểu học Ninh Phước (thôn Mỹ Giang, Ninh Phước, Thị xã Ninh Hoà, Khánh Hoà).

Chiều ngày 15/12, trao đổi với PV, Chủ tịch UBND xã Ninh Phước cho biết: "Sự việc hiện đang được công an thị xã Ninh Hòa thụ lý điều tra làm rõ nguyên nhân.

Cô giáo tấn công đồng nghiệp không phải người địa phương mà là giáo viên được Phòng giáo dục TX Ninh Hòa cử về giảng dạy. Nạn nhân bị cô giáo đâm chỉ bị thương sơ sơ ở phần mềm và vết thương không nghiêm trọng".

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, đang giờ lên lớp cô giáo Nguyễn Thị Nguyệt Hằng bất ngờ dùng dao tấn công một cô giáo cùng điểm trường. Nghe tiếng la hét nhiều người dân gần đó đã kịp phát hiện và phối hợp khống chế cô Hằng. Cô giáo bị đâm bị thương ở vai, bàn tay trái được đưa đi cấp cứu sau đó.

Giao vien dung dao tan cong dong nghiep
Hiện trường vụ việc.

Vụ việc diễn ra trước sự chứng kiến của nhiều người khiến ai cũng bàng hoàng. Một số ghi lại hình ảnh sau đó và đưa lên mạng xã hội. Cô giáo Nguyễn Thị Nguyệt Hằng đã được dân quân chuyển đến cơ quan công an.

Theo ông Lê Hồng Tuyển, Phó trưởng Phòng giáo dục và đào tạo thị xã Ninh Hòa, thông tin từ trường cô giáo Nguyễn Thị Nguyệt Hằng chưa rõ động cơ cô này tấn công đồng nghiệp. Qua tìm hiểu cô Nguyễn Thị Nguyệt Hằng có tiền sử bệnh tâm thần, mới ra viện cách đây không lâu.

Thu Trang 

Thứ Ba, 15/12/2020 18:37

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện