Lễ Bế giảng xúc động tại trường Tiểu học – THCS Pascal

(Giáo dục) - Gần 500 em học sinh trường Tiểu học – THCS Pascal tham gia lễ bế giảng, kết thúc năm 2015 – 2016 với nhiều thành tích xuất sắc.

Sáng ngày 25/5, Ban lãnh đạo Trường Tiểu học – THCS Pascal (địa chỉ TH2, KĐT mới Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, TP. Hà Nội) long trọng tổ chức Lễ Bế giảng, kết thúc năm học 2015 – 2016 trong không khí xúc động.

Năm học này, trường Pascal có tất cả 18 lớp với 465 em học sinh từ lớp 1 đến lớp 9. So với năm học đầu tiên, lượng học sinh tại trường đã tăng gấp hơn 2 lần.

Trong năm học 2015 – 2016, trường Pascal đã có 20 em học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp. Trong đó, nổi bật nhất là em Đặng Thịnh Tường Minh, lớp 5A đạt 5 giải từ cấp Quận đến cấp Quốc gia. Sau đó là đến các em Nguyễn Trung Hải – lớp 5A, Không Minh Thư – lớp 4A, Lê Châu Khánh Linh – lớp 9A, Trần Thiện Vy – lớp 9A…

Le Be giang xuc dong tai truong Tieu hoc – THCS Pascal
Các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm 2015 - 2016 được trao phần thưởng.

Việc tham gia tích cực các câu lạc bộ ngoại khóa và các buổi tham quan dã ngoại đã giúp các em học sinh trưởng thành hơn, có nhiều kỹ năng sống hơn. Đặc việt, giải nhất Festival tiếng Anh cấp tiểu học, các cuộc thi “Hùng biện tiếng Anh”, cuộc thi thuyết trình về “Cuốn sách em yêu” của các bạn tiểu học đã có sức lan tỏa mãnh liệt trong cộng đồng.

Phong trào thể dục thể thao cũng được nhà trường đặc biệt quan tâm, giúp các em học sinh rèn luyện thể chất, tinh thần đồng đột thật tốt. Trong hoạt động này, phải kể đến giải Nhất bóng đá của Quận với chiếc cúp danh giá mà các cầu thủ nhí của trường giành được.

Bà Nguyễn Thị Thủy – Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Trường Tiểu học – Trung học cơ sở Pascal hướng tới tạo dựng một môi trường học tập Quốc tế hiện đại, thân thiện, tích cực, nhằm giúp học sinh phát triển toàn diện về nhân cách và tri thức. Đặc biệt, nhà trường chú trọng trau dồi vốn ngoại ngữ cho học sinh, đáp ứng kịp thời xu thế của thời đại. Đồng thời, tạo điều kiện cho học sinh phát huy những năng lực cá nhân, có khả năng thích ứng nhanh chóng với xã hội thời đại hội nhập, trở thành một công dân có ích cho đất nước và tự tin hòa nhập với thế giới”.

Le Be giang xuc dong tai truong Tieu hoc – THCS Pascal
Hình ảnh đẹp của các em lớp 5A, Trưởng TH - THCS Pascal.

Tính đến thời điểm hiện tại, trường Pascal có tất cả 50 giáo viên. “Tất cả các giáo viên trước khi bước vào Pascal đều phải trải qua một quá trình chọn lọc, sát hạch và rèn luyện gắt gao để đảm bảo một chất lượng giảng dạy tốt nhất. Chúng tôi cam kết giáo viên được tuyển chọn vào Pascal sẽ là những người ưu tú nhất, vừa có trình độ chuyên môn, vừa có kĩ năng nghiệp vụ, lại giàu lòng yêu trẻ và tận tâm với nghề.

Thầy cô Pascal sẽ đem đến cho các em học sinh những tiết học bổ ích, lí thú, xây dựng cho các em những kĩ năng quý báu, và hơn hết là truyền cho các em đạo lí làm người, trở thành một công dân có ích cho xã hội” – bà Thủy nói.

Một số hình ảnh khác trong buổi lễ bế giảng:

Le Be giang xuc dong tai truong Tieu hoc – THCS Pascal
Le Be giang xuc dong tai truong Tieu hoc – THCS Pascal
Le Be giang xuc dong tai truong Tieu hoc – THCS Pascal
Le Be giang xuc dong tai truong Tieu hoc – THCS Pascal

  Nguyệt Anh

Thứ Năm, 26/05/2016 14:32

Sự Kiện