Nam sinh bị nhóm nữ sinh đánh, dọa giết: 'Thích thì đánh'

(Giáo dục) - Theo ông Sơn, nhóm nữ sinh đánh bạn nam cùng lớp để ra oai, quay video đưa lên mạng để gây sự chú ý.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ nam sinh bị nhóm nữ sinh đánh hội đồng dã man, chiều ngày 9/1, trao đổi với báo Đất Việt, ông Trương Thanh Sơn, Chủ tịch UBND xã Chánh An (huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long) xác nhận sự việc.

"Nguyên nhân có gì đâu, nhóm nam sinh, nữ sinh này học cùng lớp, đi chung với nhau rồi mấy bạn nữ muốn ra vẻ đánh 1 bạn nam thôi. Nhóm nữ sinh này thích thì đánh rồi quay video đưa lên mạng gây sự  thôi chứ không có gì đâu", ông Sơn nói.

Nói về nhóm nữ sinh này, vị Chủ tịch UBND xã Chánh An cho rằng, về học lực, nhóm nữ này chỉ học khá, không phải học sinh giỏi nhưng tính tình cá biệt. Trong khi đó, nam sinh bị đánh rất hiền lành, trước giờ chưa xảy ra mâu thuẫn hay xích mích với bạn bè nào trong trường, lớp.

Nam sinh bi nhom nu sinh danh, doa giet: 'Thich thi danh'
Nam sinh bi nhom nu sinh danh, doa giet: 'Thich thi danh'
Nam sinh bị nhóm bạn nữ vây đánh hội đồng. Ảnh: VNN

"Mặc dù bị đánh nhưng nam sinh này cũng không bị thương tích gì, mấy bạn nữ chỉ muốn ra oai chứng tỏ bản thân thôi. Sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã kết hợp với gia đình để giải quyết vụ việc, mấy bạn nữ đã xin lỗi và làm hòa với bạn nam này rồi", Chủ tịch UBND xã Chánh An cho biết thêm.

Về việc này, cùng ngày, ông Đỗ Phi Sơn, trưởng phòng GĐ&ĐT huyện Mang Thít cho biết, lãnh đạo trường đã có báo cáo phòng GĐ&ĐT huyện. 

"Chúng tôi đã chỉ đạo trường có hình thức xử lý theo đúng quy định trong thông tư 12", trưởng phòng GĐ&ĐT huyện Mang Thít nói.

Trước đó, mạng xã hội facebook xuất hiện một đoạn video dài hơn 2 phút ghi lại hình ảnh một nam sinh bị 4 nữ sinh vây đánh. Những học sinh nữ trong đoạn video đánh tới tấp và còn lớn tiếng dọa nạt, đe dọa giết nam sinh.

Nam sinh bi nhom nu sinh danh, doa giet: 'Thich thi danh'
Nam sinh chỉ biết ôm mặt khóc. Ảnh: Cắt từ clip

Trong đoạn clip còn có một nam sinh khác can ngăn các nữ sinh và đỡ đòn cho nam sinh bị đánh. Tuy nhiên, sau đó không hiểu sao nam sinh này lại kêu các nữ sinh tiếp tục đánh. Nam sinh bị đánh chỉ biết ôm đầu, kêu khóc bất lực trước những đòn tấn công của nhóm nữ sinh. Vừa đánh nhóm nữ sinh vừa dùng điện thoại quay lại clip rồi tung lên mạng xã hội.

Được biết, thời điểm xảy ra sự việc, cả nhóm vẫn còn mặc đồng phục và đeo khăn quàng đỏ. Nhóm nữ sinh và nam sinh bị đánh sau đó được xác định đang học lớp 8, trường THCS Chánh An (xã Chánh An).

Thùy Dung

Thứ Ba, 09/01/2018 17:52

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện