Nam sinh đặt điện thoại quay lén trong nhà vệ sinh nữ

(Giáo dục) - Hai nam sinh của trường THPT Giồng Ông Tố đặt điện thoại quay lén trong nhà vệ sinh nữ.

Ngày 2/12/2020, trên các diễn đàn và mạng xã hội lan truyền thông tin có em nữ sinh của Trường trung học phổ thông Giồng Ông Tố, quận 2, TP Hồ Chí Minh bị nam sinh quay lén trong nhà vệ sinh.

Chiều cùng ngày, xác nhận với PV, ông Nguyễn Văn Hiệp – Hiệu trưởng Trường trung học phổ thông Giồng Ông Tố cho biết có sự việc đó xảy ra ở trường. Hiện nhà trường đã báo sự việc với công an để tiến hành điều tra, làm rõ.

"Cụ thể có 2 nam sinh tham gia vào việc này, không phải 4 nam sinh như các báo đưa. Sau khi xảy ra sự việc, nhà trường chưa có kết luận là đình chỉ học tập của các em.

Theo thông tin ban đầu, các em học sinh nữ phát hiện ra chiếc điện thoại trong nhà vệ sinh đã khều xuống và liền xóa clip trong đó đi. Sau đó các em đã mang điện thoại giao nộp cho phía ban giám hiệu nhà trường.

Do chiếc điện thoại cài mật khẩu nên ban giám hiệu nhà trường đã rút sim điện thoại để ngăn chặn clip không bị phát tán. Hiện nội dung của đoạn clip này cũng chưa bị phát tán ra ngoài" -ông Hiệp thông tin.

Được biết sự việc xảy ra vào ngày 30/11 vừa qua, vào giờ nghỉ giải lao lần thứ 2 (từ khoảng 10h15 đến 10h25).

Theo thông tin trên tờ Giáo dục Việt Nam, một nhóm nữ sinh lớp 10 vào nhà vệ sinh, thay áo dài bằng đồ khác để lên ăn bán trú trưa, thì bất ngờ thấy một camera điện thoại (đang hoạt động) được đặt trên la phông của nhà vệ sinh.

Ngay lập tức, nhóm nữ sinh này đã lấy chiếc điện thoại này xuống, xóa ngay đoạn clip mà chiếc điện thoại đang quay. Đồng thời, nhóm nữ sinh đã có cách theo dõi, bắt được người làm việc này là hai nam sinh lớp 12.

Qua tiến hành trao đổi với lãnh đạo nhà trường, các nam sinh nói trên đã thừa nhận mình làm việc này.

Nhà trường cũng đã mời phụ huynh, đại diện công an địa phương đến làm việc ngay trong trưa hôm đó, đồng thời hai em nam sinh cũng được lực lượng công an mời về trụ sở để làm việc.

Theo đó lực lượng công an cũng đã khôi phục clip dài khoảng 3 phút này, và nhận thấy clip được quay trong bối cảnh không gian, ánh sáng rất mờ, quay từ trên cao nên cũng không rõ mặt.

Thanh Thanh

Thứ Năm, 03/12/2020 17:04

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện