Nhóm nữ sinh ẩu đả giữa thủ đô: Do nhìn đểu

(Giáo dục) - Nhóm nữ sinh lớp 10 Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng lao vào ẩu đả giữa phố chỉ vì cho rằng nhìn đểu nhau.

Ngày 26/9/2020, ông Ông Nguyễn Văn Công, Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, nhà trường đã quyết định đình chỉ học một tuần đối với 3 nữ sinh lớp 10 đánh nhau trước cổng trường.

Trước đó, ngày 24/9, clip nhóm nữ sinh mặc đồng phục, đánh nhau trước cổng trường xuất hiện trên mạng xã hội. Hai em giật tóc, vật lộn, dùng nhiều từ tục tĩu chửi bới nhau.

Nhom nu sinh au da giua thu do: Do nhin deu
Học sinh Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng (Thanh Xuân, Hà Nội) đánh nhau ngay trước cổng trường.

Một nữ sinh khác đứng cạnh, liên tiếp đá, đạp vào người một trong hai nữ sinh đang đánh nhau. Thậm chí, người này còn kéo lê cả hai nữ sinh đang đánh nhau xuống lòng đường.

Vụ bạo lực xảy ra trước sự chứng kiến của nhiều người. Song phần đông chỉ đứng xem hoặc dùng điện thoại quay clip. Vụ ẩu đả chỉ dừng lại khi người lớn tách hai nữ sinh ra.

Sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đã yêu cầu nhóm học sinh tham gia đánh nhau làm bản tường trình.

Học sinh nói nguyên nhân dẫn đến sự việc ẩu đả là do một trong hai em cho rằng người kia "nhìn đểu". Sau đó, hai bên đã gặp nhau trước cổng trường để nói chuyện. Tuy nhiên, trong quá trình nói chuyện, hai bên đã nổi nóng, dẫn đến tranh cãi và đánh nhau.

Ngọc Mai (Tổng hợp)

Chủ Nhật, 27/09/2020 08:21

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện