Nữ sinh bị bạn lột đồ, quay clip: 'Gào khóc cũng...không tha'

(Giáo dục) - Mặc dù nữ sinh phản kháng yếu ớt, gào khóc nhưng các bạn không buông tha, thậm chí, có nam sinh còn dí hẳn điện thoại vào chỗ nhạy cảm để quay.

Liên quan đến thông tin nữ sinh bị bạn lột đồ, quay clip ngay tại lớp học, ngày 17/6, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo Trung tâm Giáo dục thường xuyên thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) xác nhận và cho biết, hiện tại cơ quan chức năng đang xác minh, làm rõ sự việc.

"Nguyên nhân xảy ra sự việc cũng xuất phát từ những việc nhỏ nhỏ thôi. Có thể hôm nay các em trả lời thế này nhưng hôm sau các em lại nói khác. Do việc này các bộ phận chức năng vẫn đang làm việc với các em, chưa có kết luận cuối cùng nên chưa thể nói chính xác nguyên nhân là gì", lãnh đạo Trung tâm Giáo dục thường xuyên thị xã Đông Triều nói.

Theo vị lãnh đạo này, cơ quan điều tra Công an thị xã đã gọi 2 nhóm học sinh cùng gia đình, người giám hộ và Ban giám hiệu nhà trường, giáo viên chủ nhiệm lên làm việc.

Cơ quan điều tra công an cũng tập trung làm rõ người phát tán hình ảnh vụ việc lên mạng xã hội và phối hợp với an ninh mạng ngăn chặn sự phát tán hình ảnh.

Nu sinh bi ban lot do, quay clip: 'Gao khoc cung...khong tha'
Nữ sinh bị bạn trong lớp lột quần áo. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, nhiều người chia sẻ  nội dung kèm hình ảnh, clip về sự việc một nữ sinh tại Trung tâm Hướng nghiệp và giáo dục thường xuyên thị xã Đông Triều bị bạn cùng lớp bắt nạt, xông vào lột sạch quần áo. Nhiều học sinh khác đứng bên ngoài không can ngăn mà còn dùng điện thoại quay clip và tung lên Faebook.

Theo đoạn clip ghi lại, nữ sinh phản kháng yếu ớt, gào khóc nhưng các bạn không buông tha. Thậm chí, có nam sinh còn dí hẳn điện thoại vào chỗ nhạy cảm để quay.

Theo thông tin ban đầu, học sinh V.H.T. trả tiền mua áo của em L.T.K.T. nhưng em L.T.K.T.T không trả áo. Cả hai sau đó cãi nhau trên mạng xã hội.

Sau đó, em L.T.K.T. và một nữ sinh khác đã xông vào đánh, xé quần áo của em V.H.T.

Mai Thùy

Thứ Năm, 18/06/2020 07:27

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện