Nữ sinh bị đánh hội đồng đã phải nhập viện

(Giáo dục) - Nữ sinh nhận lời đi uống trà sữa và bị bạn kéo ra đồng đánh hội đồng hiện đang được nằm viện theo dõi.

Nữ sinh bị đánh là L.T.L, học sinh lớp 9, trường THCS Yên Hùng (trú tại thôn Sơn Cường, xã Yên Hùng, huyện Yên Định, Thanh Hóa).

Tối 30/3, trao đổi với PV, ông Nguyễn Đức Chung -Hiệu trưởng Trường THCS Yên Hùng cho biết em L đã được gia đình đưa vào bệnh viện nằm theo dõi. Hiện sức khỏe của em L cũng đã ổn định hơn.

Cũng theo Hiệu trưởng Trường THCS Yên Hùng, gia đình em L vừa làm đơn trình báo cơ quan chức năng về việc L. bị nhóm bạn vây đánh hội đồng. Nhà trường cũng đang chờ công an điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ việc trên.

Như thông tin trước đó, 14h ngày 26/3, L. đang ở nhà thì có 2 người bạn cùng lớp đến rủ đi uống trà sữa nhưng gia đình không đồng ý do trong thời điểm dịch Covid-19. Tuy nhiên, khoảng 10 phút sau lại có 2 bạn khác đến rủ và lần này L. đồng ý đi cùng.

Nu sinh bi danh hoi dong da phai nhap vien
Nữ sinh bị đánh hội đồng tại huyện Yên Định, Thanh Hóa. Ảnh cắt từ clip.

Khi đi đến khu vực Quỹ tín dụng xã Yên Hùng, L. thấy khoảng 10 người cả nam và nữ (nhiều người L. không quen) đang tập trung ở đó.

Lúc này, L.T.H.G (bạn cùng lớp với L.) bảo mọi người lên xe rồi cả đoàn cùng hướng về xã Yên Ninh. Đến khu vực đồng Nẫn thì cả nhóm dừng tại và tập trung vây đánh L.

Không những thế, trên đường chở L. về, có người còn đe dọa nạn nhân dù có đau nhức cũng không được nói với gia đình nếu không sẽ xử lý tiếp.

Do về nhà L. không ăn uống được và cảm thấy đau đầu, chóng mặt nên gia đình đưa đến viện khám thì phát hiện nữ sinh này bị nhóm bạn đánh đa chấn thương phần mềm.

Sau khi xảy ra sự việc, một người họ hàng, được cho là chú của em L. cho biết đây là lần thứ 2 em này bị đánh.

Theo nội dung clip nữ sinh bị đánh, nạn nhân không đeo khẩu trang chỉ biết ôm đầu chịu đòn và không dám kháng cự. Nữ sinh này nhiều lần bị đánh nằm gục xuống đất.  Không chỉ vừa đánh, các nữ sinh còn liên tục chửi bậy.

Xung quanh hiện trường có sự xuất hiện của một nam thanh niên nhưng người này cũng chỉ ngồi chứng kiến vụ việc mà không tham gia ngăn cản.

Clip nữ sinh bị đánh hội đồng ở Thanh Hóa

Hồng Nhung

Thứ Ba, 31/03/2020 07:20

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện