Ai đăng clip vụ nghi sếp can thiệp gỡ xe vi phạm?

(Tin tức thời sự) - Khi các clip được nhiều người chia sẻ, Công an huyện Trảng Bom đã làm việc với một Thượng úy cảnh sát trật tự.

Xung quanh nghi vấn sếp can thiệp gỡ xe vi phạm, sáng ngày 6/12, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Công an huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai cho biết, việc này đang trong quá trình thanh tra.

"Sáng nay (6/12) các đơn vị chức năng mới họp, việc này cả thanh tra Công an tỉnh và huyện đều làm", đại diện Công an huyện Trảng Bom cho biết.

Trước đó, nhiều người chia sẻ đoạn clip ghi lại âm thanh, hình ảnh một cảnh sát trật tự chặn một người lái xe ba gác ở khu nghĩa địa Sông Trầu (huyện Trảng Bom) yêu cầu kiểm tra giấy tờ.

Người lái xe nói: "Xe em gửi anh M. rồi". Người chặn xe nói: "Đã gửi anh M. thì gọi điện đi. Chúng tôi đi làm ở đây mà ông cứ ỷ gửi mấy trăm nghìn một tháng là đi nghênh ngang, chạy ngoài đường loạn hết cả lên...".

Ai dang clip vu nghi sep can thiep go xe vi pham?
Ai dang clip vu nghi sep can thiep go xe vi pham?
Cảnh xin xe - Ảnh cắt từ clip

Ở một đoạn clip khác, một tài xế ba gác bị chặn lại để xử lý cũng lấy điện thoại gọi xin xe và giải thích với cảnh sát chặn xe "đóng 2 bên 1 triệu. Đã gửi mấy năm rồi"...

Các xe bị yêu cầu dừng lại xử lý chủ yếu là xe ba gác, thậm chí có xe được tài xế xác nhận không có giấy tờ. Tuy nhiên, sau đó các tài xế này gọi điện nhờ can thiệp hoặc có người ở đội gọi lại cho cảnh sát đang xử lý vi phạm để cho xe đi...

Theo thông tin trên báo chí, tài khoảng mạng xã hội đăng những clip này được cho là của một thượng úy. Hiện tài khoản này đã bị khóa nhưng các clip đã được nhiều người xem chia sẻ.

Hiện các tổ công tác của Công an tỉnh Đồng Nai đã vào cuộc để làm rõ các clip nêu trên. Bước đầu, cơ quan công an đã mời người đăng các clip này lên để xác minh.

Thanh Giang

Chủ Nhật, 06/12/2020 14:01

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện