An ninh sân bay bị tố đánh vào mặt lái xe

(Tin tức thời sự) - Clip ghi lại cảnh cảnh một nhân viên an ninh sân bay xảy ra xô xát với 1 tài xế ô tô khiến nhiều người bức xúc.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nhân viên an ninh sân bay xảy ra xô xát với 1 tài xế ô tô.

Theo đó, người đăng tải clip cho biết vụ việc xảy ra tại cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM).

Theo hình ảnh từ camera hành trình xe, vụ việc xảy ra vào khoảng 23 giờ 39 phút ngày 18/2/2020 tại ngay khu vực nhà ga quốc nội.

Khi lái xe bức xúc có lời qua tiếng lại thì nhân viên an ninh sân bay quay lại, liên tục chỉ tay vào mặt, sau đó giật tóc lái xe. Không kiềm chế được, lái xe đã bước xuống xe và hai bên có lời qua tiếng lại. Chưa dừng lại ở đó, nhân viên an ninh sân bay liên tục hất vai, ưỡn ngực tiến tới xô xát với lái xe. Sau đó, có một số người mặc đồ an ninh sân bay đến và can ngăn. 

An ninh san bay bi to danh vao mat lai xe
Hình ảnh ban đầu được cho là an ninh đánh vào mặt lái xe khi ngồi trong ô tô

Theo thông tin trên tờ Thanh Niên, tại thời điểm xảy ra vụ việc, một đội phó của an ninh sân bay đã đứng ra xin lỗi hành khách và yêu cầu người xuất hiện trong clip viết tường trình kiểm điểm để xử lý kỷ luật.

Theo tường trình của nhân viên an ninh sân bay và những người khác chứng kiến tại nơi xảy ra vụ việc, lái xe đã đảo đi đảo lại trong khu vực đón trả khách nhiều lần.

Sau khi bị nhắc nhở về việc này và vì dừng xe trên vạch cho người đi bộ qua đường thì phản ứng lại với an ninh sân bay dẫn đến xô xát.

Phía Trung tâm An ninh hàng không Tân Sơn Nhất cho biết đã nắm được vụ việc. Sau khi làm việc đã yêu cầu nhân viên an ninh kiểm điểm vì hành vi thiếu kiềm chế của mình.

Clip an ninh sân bay Tân Sơn Nhất bị nghi đấm tài xế ô tô

Thu Hà (Tổng hợp)

Chủ Nhật, 23/02/2020 16:37

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện