Anh trai Chủ tịch huyện xin nghỉ việc: Lý do sức khỏe

(Tin tức thời sự) - Theo ông Huấn, việc anh trai ông xin nghỉ việc, không làm Chủ tịch xã nữa là vì lý do  sức khỏe, không phải áp lực công việc.

Xung quanh thông tin Chủ tịch xã anh trai Chủ tịch huyện bất ngờ xin nghỉ việc, chiều ngày 23/6, trao đổi với báo Đất Việt, ông Lê Ngọc Huấn – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Hương khê (Hà Tĩnh) xác nhận sự việc.

"Người ta xin nghỉ vì lý do bị bệnh tật thì làm sao mà động viên tiếp tục công việc được, phải để họ (ông Lê Ngọc Bích, chủ tịch UBND xã Gia Phố, huyện Hương Khê, anh trai ông Huấn - pv) đi chữa bệnh chứ. Việc này đâu có gì nghiêm trọng lắm đâu mà nhiều người quan tâm vậy bởi đây là 1 tổ chức, họ có đơn xin nghỉ việc là chính đáng mà", ông Huấn nói.

Theo ông Huấn, lý do chính ông Bích xin nghỉ việc là về vấn đề sức khỏe, không phải do áp lực công việc nên việc này không thể nói là có đồng tình hay không.

Anh trai Chu tich huyen xin nghi viec: Ly do suc khoe
Trụ sở xã Gia Phố. Ảnh: VNN

"Ông Bích ốm xin nghỉ việc là nguyên nhân bất khả kháng, thậm chí nhiều người bị bệnh nặng họ còn không thiết tha gì tới công việc nữa đâu. Sức khỏe không tốt mà đi làm thì chất lượng công việc sẽ không cao.

Cách đây khoảng 3-4 năm, ở xã Gia Phố cũng có 1 trường hợp Chủ tịch xã bị ung thư chết, có thể do ông Bích cũng hoang mang nên xin nghỉ việc", Chủ tịch UBND huyện Hương Khê cho biết thêm.

Trước đó, như thông tin trên báo Vietnamnet, ông Bích cho biết, quyết định cho ông nghỉ việc sẽ được Ban Thường vụ huyện ủy Hương Khê công bố trong vài ngày tới.

Theo ông Bích, lý do ông xin nghỉ việc là sau hơn 1 năm lên chức Chủ tịch xã công việc quá áp lực, sức khỏe yếu nên nghỉ việc để có thời gian chữa bệnh.

“Nhiều người hỏi tôi có phải mâu thuẫn nội bộ, bất hòa mà nghỉ việc hay không?, những việc này tôi không trả lời, tôi chỉ nói với dân do áp lực và bệnh tật nên tôi xin nghỉ”, ông Bích nói.

Một lãnh đạo huyện ủy Hương Khê cho hay, ông Bích là anh trai của ông Lê Ngọc Huấn – đương kim chủ tịch UBND huyện Hương Khê.

Thu Hoài

Thứ Sáu, 23/06/2017 16:11

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện