Ba trẻ tử vong trong vụ nổ bom ở Khánh Hòa

(Tin tức thời sự) - Vụ nổ bom ở Khánh Hòa sáng 18/8 khiến 6 người tử vong, trong đó có 3 trẻ em. Nghi vấn ban đầu là do người dân cưa bom.

Chiều 18/8, ông Nguyễn Tấn Tuân, Chủ tịch HĐND tỉnh  Khánh Hòa xác nhận với Đất Việt  vào sáng nay, trên địa bàn thôn Tà Lương, thị trấn Tô Hạp, huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa, đã xảy ra một vụ nổ bom.

Vụ việc làm 6 người chết tại chỗ, trong đó 3 người lớn và 3 trẻ con. 

Theo ông Tuân, đây là khu vực vùng núi ở trên căn cứ cách mạng trước đây nên bom đạn nhiều. Vào sáng 18/8, một số người dân địa phương đi rẫy và khiêng một quả bom về nhà thì phát nổ.

Ba tre tu vong trong vu no bom o Khanh Hoa
Hiện trường vụ nổ bom ở Khánh Hòa sáng 18/8 khiến 6 người tử vong, trong đó có 3 trẻ em. Ảnh: Báo Khánh Hòa

“Hiện nay đang nắm nguyên nhân xem vì sao xảy ra sự việc. Tuy nhiên nghi vấn là người dân cưa bom”, ông Tuân nhấn mạnh.

Ông Huỳnh Ngọc Bông - Chánh Văn phòng UNBD tỉnh Khánh Hòa cũng xác nhận với Đất Việt về sự việc trên.

Ông Bông cho biết, theo báo cáo của UBND huyện Khánh Sơn vào sáng nay thì vụ nổ khiến 6 người chết, 2 người bị thương, trong đó có 1 người bị thương nặng đã được chuyển đến bệnh viện.

“Hiện nay lực lượng công an và quân đội đã có mặt để kiểm tra hiện trường. Phó Chủ tịch tỉnh Nguyễn Duy Bắc đã lên hiện trường”, ông Bông nói thêm.

Tờ Dân trí dẫn thông tin từ cơ quan chức năng cho biết bệnh nhân bị thương nặng đã được chuyển lên Bệnh viện đa khoa Khánh Hòa lúc 12h40 cùng ngày. Nạn nhân là nam giới, tên Bo Bo Sượng, 55 tuổi.

Bác sĩ cho biết nạn nhân bị mất một phần cẳng chân phải, cơ thể bị cháy sém nhiều chỗ, nhưng may mắn vẫn giữ được đôi mắt.

Nguyễn Hoàn

Thứ Sáu, 18/08/2017 14:37

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện