Bất ngờ lời tài xế chở cây quái thú không phép

(Tin tức thời sự) - CSGT tỉnh Bình Định đang tạm giữ một xe đầu kéo mang biển kiểm soát của TP.Đà Nẵng vì chở cây siêu khủng cho đại gia.

Sáng 19/11, lực lượng tuần tra của Phòng CSGT, Công an tỉnh Bình Định, phát hiện xe đầu kéo biển kiểm soát 43C-190.38 kéo theo rơmoóc biển kiểm soát 43R-021.27, lưu thông trên Quốc lộ 19, đoạn đi qua huyện Tây Sơn (tỉnh Bình Định) chở một cây đa sộp có kích thước siêu khủng đi từ hướng Gia Lai về Bình Định, nên ra tín hiệu dừng xe kiểm tra.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện xe không có giấy phép lưu hành đặc biệt trên Quốc lộ 19 và Quốc lộ 1A đoạn đi qua tỉnh Bình Định; người điều khiển phương tiện không có giấy phép lái xe.

Bat ngo loi tai xe cho cay quai thu khong phep
Chiếc xe vận chuyển cây siêu khủng bị lực lượng chức năng tạm giữ ở Bến xe Tây Sơn, Bình Định. Ảnh: TTXVN

Riêng cây đa sộp có đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc nhưng có chiều cao và chiều dài vượt quy định so với xe.

Tại cơ quan công an, bước đầu, tài xế Đinh Công Vinh (45 tuổi, trú phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng) khai nhận vận chuyển cây đa khủng này từ Đắk Lắk ra Ninh Bình cho một doanh nhân.

Bat ngo loi tai xe cho cay quai thu khong phep
Cây đa sộp có đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc nhưng chiều cao và chiều dài vượt quy định so với xe. Ảnh: NLĐ

Hiện xe đầu kéo đang bị lực lượng CSGT tạm giữ tại Bến xe Tây Sơn (huyện Tây Sơn) để xử lý theo quy định.

Được biết, trước đó, ngày 17/11, CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk cũng đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với xe đầu kéo này vì không thực hiện đúng quy định theo giấy phép lưu hành đặc biệt đối với loại hàng siêu trường, siêu trọng.

Thùy Dung (Tổng hợp)

Thứ Ba, 20/11/2018 07:31

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện