Bất thường gói hàng giấu trong 2 quả sầu riêng

(Tin tức thời sự) - Trong khi lực lượng an ninh sân bay kiểm tra, soi, chiếu hành lý thì phát hiện trong 2 quả sầu riêng có 6 gói hàng bí ẩn.

Liên quan đến thông tin an ninh sân bay Tân Sơn Nhất phát hiện gói hàng bí ẩn trong 2 quả sầu riêng, ngày 11/8, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Đồn công an sân bay Tân Sơn Nhất xác nhận vụ việc.

Cụ thể, trước đó, nữ hành khách Trần Ngọc Tuyết để trong hành lý ký gửi một số loại quả gồm: Chôm chôm, măng cụt và sầu riêng.

Tuy nhiên, khi qua hệ thống máy soi, chiếu, lực lượng chức năng phát hiện trong 2 quả sầu riêng có chứa những vật không bình thường.

Bat thuong goi hang giau trong 2 qua sau rieng
An ninh hàng không sân bay Tân Sơn Nhất phát hiện trong hành lý ký gửi của một nữ hành khách 2 quả sầu riêng có dấu hiệu bất thường. Ảnh: Báo Giao thông

Ngay sau đó, lực lượng an ninh sân bay liên hệ với hành khách này để phục vụ công tác kiểm tra nhưng nữ hành khách đã bất ngờ thông báo có việc riêng không thể tiếp tục thực hiện chuyến bay và không có mặt để phục vụ công tác kiểm tra.

Sau đó, lực lượng an ninh sân bay đã mở kiện hành lý của nữ hành khách này và phát hiện bên trong 2 quả sầu riêng có 6 gói hàng chưa xác minh rõ là gì.

Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất sau đó đã lập biên bản vụ việc, bàn giao kiện hành lý trên cho Đồn công an sân bay để xác minh, xử lý theo thẩm quyền.

Mai Thùy

Chủ Nhật, 11/08/2019 14:45

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện