Bí thư bị tố tòm tem vợ bảo vệ: 'Anh lớn rồi'

(Tin tức thời sự) - Khi anh M. hỏi ông H về việc đã quan hệ tình dục với vợ anh thì ông H cho rằng 'anh lớn rồi không lẽ đi làm vậy'.

Liên quan đến thông tin Bí thư xã bị tố tòm tem vợ nhân viên bảo vệ, ngày 25/10, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo huyện ủy Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp xác nhận và cho biết, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ.

Theo đó, người bị tố cáo là ông  N.V.H - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Phong Mỹ, nguyên Chánh văn phòng Huyện uỷ Cao Lãnh.

Trong đơn tố cáo, anh N.T.M (37 tuổi, ngụ xã Nhị Mỹ, huyện Cao Lãnh) là nhân viên bảo vệ của Huyện ủy huyện Cao Lãnh cho biết, vào khoảng tháng 3/2018, anh phát hiện ông H. khi đó là Chánh văn phòng Huyện uỷ nhắn tin qua lại với vợ anh là chị N.T.T.N (33 tuổi, nhân viên tạp vụ của văn phòng Huyện ủy, hiện đã nghỉ việc).

“Ông H. nhắn cho vợ tôi 'em có nhớ anh không', thấy lạ nên tôi la vợ và cô ấy hứa không nhắn tin nữa”, anh M. cho biết.

Sau khi ông H. được điều về làm Bí thư Đảng uỷ xã Phong Mỹ, anh M. phát hiện ông này vẫn thường xuyên dùng điện thoại cơ quan gọi cho vợ anh.

Bi thu bi to tom tem vo bao ve: 'Anh lon roi'
Huyện ủy Cao Lãnh - Nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: TPO

Theo thông tin trên báo VietNamNet, anh M cho biết: "Đến ngày 19/2/2019, Huyện ủy tổ chức một hội trại. Ông H. đã đến Văn phòng Huyện ủy để xin nước uống và hẹn vợ tôi sáng hôm sau đến phòng nghỉ của cơ quan này để gặp riêng (phòng nghỉ trưa của ông H. khi còn làm việc ở đây)" - anh M. cho biết thêm.

Sáng hôm sau, khoảng 4h30 anh M. đi theo sau vợ đến Văn phòng huyện ủy thì thấy không bật đèn, tìm xung quanh cũng không thấy vợ.

“Tôi điện thoại cho vợ 3 cuộc nhưng không được nên đứng quan sát thì thấy cô ấy từ phòng nghỉ trưa của ông H. khi còn là Chánh văn phòng Huyện uỷ bước ra.

Tôi bước đến hỏi “em đi đâu giờ này”; vợ tôi nói “xuống gặp anh H.”. Sau khi nói chuyện qua lại, tôi hỏi “em đã quan hệ với anh H. rồi phải không”, cô ấy hoảng sợ và im lặng”, anh M. trình bày.

Sau đó, anh M. gọi điện báo cáo vụ việc cho Bí thư Huyện uỷ biết.

“Bí thư Huyện uỷ kêu tôi vào phòng xem có ông H. bên trong không. Tôi vào thì gặp ông H. nên hỏi ông ấy và vợ tôi đã quan hệ đúng không. Lúc đó, ông ấy nói 'anh lớn rồi không lẽ đi làm vậy'", anh M. cho biết thêm.

Quá bức xúc nên anh M. đã làm đơn tố cáo đến Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Cao Lãnh (UBKT). Theo anh M, sau khi sự việc xảy ra, ông H. đã tìm gặp anh để xin lỗi và hứa sẽ không liên lạc với chị N. nữa.

Ngày 17/6/2019, UBKT Huyện ủy Cao Lãnh kết luận, việc ông H. nhắn tin, trao đổi qua điện thoại với chị N. là có. Còn việc 2 người có ân ái với nhau tại nơi làm việc và quan hệ tình dục tại phòng nghỉ của Huyện ủy hay không là chưa đủ cơ sở để kết luận.

“Từ những biểu hiện trên, ông H. có khuyết điểm tự tạo ra sự nghi ngờ, gây dư luận không tốt đối với cơ quan Văn phòng Huyện uỷ và làm giảm sút uy tính cá nhân. Những khuyết điểm đã nêu cần phải nghiêm túc kiểm điểm”, kết luận nêu rõ.

UBKT Huyện ủy Cao Lãnh  yêu cầu Đảng uỷ xã Phong Mỹ tổ chức kiểm điểm đối với ông H., điều chỉnh lại các mối quan hệ cá nhân trong quá trình công tác phải trong sáng, chuẩn mực, tránh hiểu lầm tạo dư luận không tốt cho bản thân.

Tuy nhiên, anh M. không đồng ý với kết luận này. Bởi anh M. cho rằng bản thân đã bắt gặp ông H "tòm tem" với vợ mình tại phòng nghỉ của cơ quan nhưng UBKT chỉ kết luận việc nhắn tin. Hơn nữa, quá trình giải quyết UBKT Huyện ủy Cao Lãnh còn để lộ thông tin danh tính của người tố cáo.

Thùy Dung

Thứ Bảy, 26/10/2019 07:48

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện