Bí thư đoàn phường dâm ô bé gái: 'Cháu khóc rất nhiều'

(Tin tức thời sự) - Bố cháu bé cho biết, sau khi bị Dương sờ soạng khắp người, cháu đã giãy ra để chạy nhưng Dương vẫn bám theo.

Xung quanh xôn xao vụ Bí thư đoàn phường dâm ô bé gái, ngày 13/6, trao đổi với báo Đất Việt, một cán bộ đang công tác tại  phường Đề Thám, TP Thái Bình (tỉnh Thái Bình) xác nhận, ông là bố của cháu bé 11 tuổi.

Theo vị cán bộ này, từ hôm bị Phạm Ánh Dương (35 tuổi, người địa phương, Bí thư đoàn phường Đề Thám) sờ soạng vào người, cháu luôn bị hoảng loạn, không dám tiếp xúc người lạ.

"Trước đó, cháu ở nhà một mình cũng không sợ gì nhưng từ ngày sự việc xảy ra, cháu không còn dám ở nhà một mình nữa. Tôi đi đâu cũng phải  gọi đứa bạn cháu cạnh nhà sang chơi cùng. Việc gia đình nhà Dương có xin lỗi gia đình tôi hay không thì đó là việc của họ, chúng tôi không yêu cầu", vị cán bộ này cho biết.

Bi thu doan phuong dam o be gai: 'Chau khoc rat nhieu'
Trụ sở UBND phường Đề Thám.

Theo vị cán bộ này, do nhà ông cạnh trụ sở UBND phường nên buổi tối, con gái ông thường đi cùng với bạn cùng khóa sang phường để sinh hoạt hè, gia đình không phải đưa đi.

"Tối đó tôi cũng đang trực ở phường nhưng không thấy ai nói gì, chỉ đến khi hết giờ trực, về nhà thì mới nghe cháu kể lại sự việc. Lúc đó, cháu khóc rất nhiều. Cháu kể, trước khi xảy ra sự việc, cháu với bạn đang đứng trên tầng 4 thì Dương bảo cháu xuống phòng Dương chơi.

Khi xuống phòng Bí thư đoàn, Dương cho các cháu mượn máy tính để chơi và nghe nhạc, bạn cháu ngồi ở ghế, còn cháu đứng nhìn. Lúc đó, Dương đã có hành vi sờ soạng khắp người cháu. Chưa dừng lại, sau khi cháu giãy ra để chạy thì Dương vẫn bám theo tiếp", vị cán bộ trên cho biết thêm.

Cũng theo vị cán bộ này, chỉ có mình con gái ông bị Dương sờ soạng, còn bạn đi cùng cháu ngồi ghế thì không bị sao.

"Đây là năm đầu tiên tôi cho cháu tham gia lớp sinh hoạt hè ở địa phương. Tôi công tác ở phường hơn 10 năm rồi, vì cùng làm ở phường, anh em gặp nhau nhiều mà không ngờ Dương lại làm chuyện này với con gái tôi. Trong khi đó, con gái tôi chưa biết Dương là ai", vị cán bộ trên chia sẻ.

Trước đó,  Trung tá Cao Giang Nam, Phó trưởng Công an TP Thái Bình cho biết, đơn vị đã tạm giữ hình sự Dương để điều tra về hành vi "dâm ô trẻ em".

Theo Trung tá Nam, trước đó Công an TP Thái Bình nhận được đơn của gia đình cháu bé tố cáo hành vi của Dương. Qua xác minh, hành vi của Dương đã cấu thành tội phạm. Cơ quan công an đã thực hiện lệnh tạm giữ hình sự đối tượng.

Được biết, vụ việc trên xảy ra vào buổi tối ngày 10/6.

Nói về Dương, cũng chia sẻ với PV, ông Đặng Vũ Khôi, nguyên Chủ tịch UBND phường Đề Thám cho rằng,  ở cơ quan, Dương là một cán bộ trẻ, năng động, nhiệt tình. Dương đã có vợ con. Sau khi biết thông tin sự việc, mọi người trong cơ quan ai cũng bất ngờ.

"Nhìn hình thức bên ngoài Dương vẫn còn rất trẻ, đẹp trai. Còn cháu bé là người dân địa phương, cháu vẫn đi học", nguyên Chủ tịch UBND phường Đề Thám cho biết thêm.

Thanh Giang

Thứ Sáu, 14/06/2019 07:26

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện