Bí thư Thành ủy Bạc Liêu bị trộm laptop: 'Nhỏ lắm'

(Tin tức thời sự) - Khánh thường đi lang thang ở một số chợ hoặc trường học, khi phát hiện người dân mất cảnh giác sẽ lấy trộm tài sản để bán lấy tiền chơi game.

Xung quanh xôn xao vụ thanh niên trộm laptop của ông P.N.N, Bí thư Thành ủy TP.Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu), ngày 10/11, trao đổi với báo Đất Việt, ông N cho biết, ông đã tìm lại được tài sản của mình.

"Chuyện đó cũng nhỏ lắm, không có gì phải tìm hiểu thêm. Nói chung là không có vấn đề gì", ông N cho biết.

Về việc này, trưa cùng ngày, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an TP Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu) cho biết đang mở rộng điều tra, làm rõ vụ việc.

Bi thu Thanh uy Bac Lieu bi trom laptop: 'Nho lam'
Lưu Văn Khánh bị bắt giữ. Ảnh do người dân cung cấp

Trước đó, vào khoảng hơn 6h sáng ngày 9/11, ông N chạy xe máy đưa con đi học tại Trường tiểu học K.Đ. (đường Võ Thị Sáu, khóm 7, phường 3, TP.Bạc Liêu).

Đến nơi, ông N đậu xe máy khu vực cổng trường, trên xe có một cái cặp chứa laptop, sau đó ông đưa con vào lớp học. Vài phút sau, ông N đi ra thì phát hiện không còn chiếc cặp trên xe.

Qua trình báo, lực lượng Công an TP.Bạc Liêu nhanh chóng vào cuộc điều tra, làm rõ. Đến khoảng 10h cùng ngày, lực lượng Công an TP.Bạc Liêu phối hợp với Công an phường 5 bắt giữ thanh niên trộm tài sản của ông N.

Tại công an, nghi can khai nhận tên Lưu Văn Khánh (21 tuổi, tên thường gọi là Lượm, ngụ khóm 4, phường 5).

Được biết, sau khi lấy chiếc cặp của ông N, Khánh lấy laptop đem cầm cho một tiệm cầm đồ được 2 triệu đồng để tiêu xài cá nhân. Từ lời khai của Khánh, lực lượng công an đã thu hồi được tài sản trao trả lại cho ông N.

Ngoài ra, trong quá trình điều tra, Khánh còn khai trước đó y còn thực hiện nhiều vụ trộm tài sản trên địa bàn TP.Bạc Liêu.

Thanh Giang

Chủ Nhật, 11/11/2018 07:34

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện