Biến động nhân sự Bộ Thông tin và Truyền thông

(Tin tức thời sự) - Ngày 19/3, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT-TT) đã trao các quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ cho các đơn vị.

Theo đó, tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng đã trao các quyết định:

Quyết định ngày 13/3/2018 của Bộ trưởng Bộ TT-TT về việc bổ nhiệm ông Trần Minh, Phó Viện trưởng Viện Công nghiệp Phần mềm và Nội dung số Việt Nam giữ chức Viện trưởng Viện Công nghiệp Phần mềm và Nội dung số Việt Nam, Bộ TT-TT.

Quyết định ngày 12/3/2018 của Bộ trưởng Bộ TT-TT về việc điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Bùi Hoàng Phương, Phó Chánh Văn phòng Bộ TT-TT – Thư ký Bộ trưởng giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ TT-TT.

Bien dong nhan su Bo Thong tin va Truyen thong
Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng trao quyết định cho ông Trần Minh. Ảnh Mic

Quyết định ngày 12/3/2018 của Bộ trưởng Bộ TT-TT về việc điều động và  bổ nhiệm có thời hạn ông Trần Hồng Sơn, Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin giữ chức Phó Viện trưởng Viện Công nghiệp Phần mềm và Nội dung số Việt Nam, Bộ TT-TT.

Các quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

Phát biểu tại buổi lễ trao quyết định, thay mặt lãnh đạo Bộ TT-TT, Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng chúc mừng các đơn vị được bổ sung cán bộ chủ chốt.

Thứ trưởng cho biết, công tác cán bộ là công tác thường xuyên do nhu cầu công việc cần bổ sung cán bộ trẻ, tạo nguồn cho đơn vị phát triển trong thời gian tới. Các cán bộ được bổ nhiệm ngày hôm nay đã được rèn luyện qua công tác tại cơ sở, có nhiều kinh nghiệm và bản lĩnh lãnh đạo, được đào tạo cơ bản, có phẩm chất đạo đức tốt, có tín nhiệm cao.

Lãnh đạo Bộ hoàn toàn tin tưởng các cán bộ được bổ nhiệm hoàn thành các nhiệm vụ được giao và mong muốn các cán bộ được nhận quyết định phải khẳng định sự tin tưởng của lãnh đạo Bộ, của cán bộ đơn vị bằng đóng góp của mình và hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Minh Thái

Thứ Hai, 19/03/2018 13:54

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện