Cách chức chủ tịch lộ clip nóng với nữ cán bộ

(Tin tức thời sự) - Ông M và bà T đã bị cách chức sau khi lộ clip nóng dài 4 phút ghi lại cảnh ân ái giữa 2 người này.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ Chủ tịch xã lộ clip nóng với nữ cán bộ, ngày 4/8, Hội đồng kỷ luật UBND huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An, có quyết định kỷ luật bằng hình thức cách chức đối với ông N.D.M. (52 tuổi), Chủ tịch UBND xã Thanh Chi và bà T.T.T. (30 tuổi), Chủ tịch Hội nông dân xã Thanh Chi.

10 ngày trước, ông M. và bà T. đã bị UBKT Huyện ủy Thanh Chương kỷ luật khai trừ ra khỏi Đảng vì Vi phạm phẩm chất đạo đức lối sống, thiếu gương mẫu, gây dư luận xấu, gây hậu quả nghiêm trọng.

Ông Nguyễn Văn Chương, Bí thư Đảng ủy xã Thanh Chi, cho biết ông M. và bà T. hiện đã bị cách chức và không được bố trí làm việc gì tại xã. Công việc của hai cán bộ vừa bị kỷ luật được giao lại cho cấp phó quản lý, đảm nhiệm.

Trước đó, ngày 20/7, thông tin từ bà Nguyễn Thị Quỳnh Nga, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Thanh Chương cho biết, đơn vị này đã nhận được một đơn thư tố cáo việc quan hệ bất chính giữa ông M và bà T.

Ngoài đơn tố cáo, UBKT Huyện ủy còn nhận được một USB có chứa một đoạn clip "nóng" dài khoảng 4 phút ghi lại cảnh ân ái giữa hai người này.

“Sau khi mở ra kiểm tra, chúng tôi đã mời cả 2 lên làm việc và cả 2 đều không chối bỏ, xin viết bản kiểm điểm, nhận hình thức kỷ luật”, bà Nga cho biết.

Theo lãnh đạo xã Thanh Chi, ông M. công tác tại UBND xã Thanh Chi 26 năm. Ông này từng giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Thanh Chi trước khi được bổ nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã. Còn bà T.T.T. - Chủ tịch Hội Nông dân xã Thanh Chi đã công tác tại xã từ năm 2017.

Mai Thùy (Tổng hợp)

Thứ Tư, 05/08/2020 07:55

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện