Camera ghi hình cô gái trẻ tử vong vụ mở cửa xe

(Tin tức thời sự) - Theo gia đình nạn nhân, chị Ng. gặp nạn khi đang trên đường ra chợ mua bánh tráng trộn.

Liên quan đến vụ tài xế mở cửa xe bất cẩn, cô gái trẻ tử vong, ngày 1/8, anh Huỳnh Công Đ. (27 tuổi, ngụ thị xã Thuận An, Bình Dương) là chồng sắp cưới của chị Huỳnh Vương Bảo Ng. (26 tuổi, phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An) cho biết, sự việc xảy ra đúng lúc anh chạy xe từ nhà mình sang nhà chị Ng. chơi.

Theo anh Đ., anh và chị Ng. yêu nhau đã 10 năm nay, cả hai dự tính sang năm 2018 sẽ làm đám cưới.

“Tôi rụng rời chân tay khi nhận ra biển số xe của Ng. Lúc đó tôi vội lao vào hiện trường để bế Ng. đi cấp cứu nhưng được mọi người ngăn lại và thông báo rằng vợ sắp cưới của tôi đã tử vong”, anh Đ. nhớ lại.

Camera ghi hinh co gai tre tu vong vu mo cua xe
Chị Ng. gặp nạn khi chuẩn bị làm đám cưới. Ảnh: ĐS&PL

Nói thêm về thời điểm lúc xảy ra sự việc, chú nạn nhân cho biết, chị Ng. gặp nạn khi đang trên đường ra chợ mua bánh tráng trộn. “Cháu tôi rất thích ăn bánh tráng trộn, trước khi xảy ra sự việc đau lòng, Ngọc có xin mẹ nó 50.000 đồng  để ra chợ Lái Thiêu mua bánh tráng trộn về ăn.

Tuy nhiên, trên đường đi thì chết tức tưởi. Cháu tôi nó còn chưa kịp mua được bịch bánh để ăn thì đã mãi mãi ra đi”, người chú nạn nhân nói trong đau đớn.

Được biết, thời điểm xảy ra vụ tai nạn, camera an ninh của người dân gần khu vực hiện trường đã ghi lại được toàn bộ diễn biến vụ việc.

Camera ghi hinh co gai tre tu vong vu mo cua xe
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Dân việt

Theo ông Huỳnh Ngọc Phương (58 tuổi, cha chị Ng.), chị Ng. là con gái thứ 3 trong nhà. Do hoàn cảnh gia đình khá khó khăn nên học xong cấp 3 Ng. đã xin đi làm công nhân để phụ giúp ba mẹ nuôi em gái út đi học. Thời gian gần đây, Ng. xin nghỉ việc tại công ty để về nhà kinh doanh tự do.

Cũng theo gia đình, sau khi xảy ra tai nạn, người đàn ông mở cửa chiếc xe ô tô khiến chị Ng. loạng choạng tay lái rồi ngã ra đường, bị xe buýt cán tử vong đã đến gia đình xin lỗi, thăm hỏi và hứa sẽ lo toàn bộ chi phí mai táng cho chị Ng.

Như đã đưa tin trước đó, chiều 31/7, chị Ng. điều khiển xe máy lưu thông trên đường Phan Đình Phùng hướng ra Cách Mạng Tháng Tám, khi đến trước cổng chợ Lái Thiêu thì bất ngờ một tài xế đậu ô tô 4 chỗ bên đường mở cửa khiến chị Ng. loạng choạng tay lái ngã xuống đường. Chị Ng. không may bị xe buýt chạy cùng chiều lao tới cán tử vong tại chỗ.

Tại hiện trường, đoạn đường nơi cô gái gặp nạn là đường một chiều dành cho ô tô, xe hai bánh được lưu thông 2 chiều. Chiếc ô tô 4 chỗ đậu trên làn đường xe 2 bánh và đậu ngược chiều.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, xử lý.

Thanh Giang (Tổng hợp)

Thứ Tư, 02/08/2017 14:13

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện