Cán bộ phường đánh bạc với GĐ doanh nghiệp: 'Quen biết nên...'

(Tin tức thời sự) - Anh Thịnh là một cán bộ gương mẫu nên ai cũng bất ngờ khi biết anh Thịnh ngồi đánh bạc với giám đốc doanh nghiệp.

Liên quan đến thông tin cán bộ phường và giám đốc doanh nghiệp sát phạt nhau trên chiếu bạc, ngày 4/2, trao đổi với báo Đất Việt, ông Nguyễn Trung Hải, Bí thư đảng ủy phường Quang Trung (TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh) xác nhận và cho biết, hiện cơ quan chức năng đang tạm giữ các đối tượng để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

"Trong số đó chỉ có một người là cán bộ phường, một người là lãnh đạo của một doanh nghiệp trên địa bàn, còn một người là người dân địa phương. Có thể họ quen biết nhau nên ngồi chơi với nhau vào ngày nghỉ chứ không có liên quan gì đến công việc.

Hiện tại phường cũng đã nhận được thông báo của cơ quan CSĐT về việc cán bộ vi phạm pháp luật rồi, khi nào có kết luận chúng tôi cũng sẽ có hình thức xử lý", ông Hải nói.

Can bo phuong danh bac voi GD doanh nghiep: 'Quen biet nen...'
Trụ sở UBND phường Quang Trung nơi Lê Hồng Thịnh công tác. Ảnh: BVPL

Theo ông Hải, ai cũng bất ngờ khi biết anh Lê Hồng Thịnh (33 tuổi, Phó Chủ tịch Hội nông dân phường Quang Trung) ngồi đánh bạc với ông Nguyễn Minh Tuyên (51 tuổi, người địa phương) và ông Nguyễn Khắc Thảo (50 tuổi) là Giám đốc Công ty TNHH Thanh Thảo, có địa chỉ tại số 63, phố Trần Quốc Toản, Phường Quang Trung.

"Ở cơ quan, tôi chưa nghe ai nói đến việc anh Thịnh biết chơi cờ bạc bởi anh này còn trẻ nhưng tính tình rất hiền lành. Anh Thịnh hiện đã có vợ con, là cán bộ gương mẫu, được đánh giá rất cao trong công việc", ông Hải cho biết thêm.

Trước đó, vào lúc 9h10 sáng ngày 2/2, trong khi làm nhiệm vụ, tổ công tác thuộc Đội CSHS - Công an TP Uông Bí đã phối hợp với Công an phường Quang Trung kiểm tra, phát hiện, bắt quả tang tại nhà ông Phạm Hồng Hiền (thuộc tổ 44, khu 12, phường Quang Trung) có 3 đối tượng đang đánh bạc được thua bằng tiền với hình thức đánh lốc.

Tại chiếu bạc, cơ quan công an thu giữ số tiền 27,5 triệu đồng và một số đồ vật, tài sản khác.

Được biết hiện nay, Công ty TNHH Thanh Thảo Quảng Ninh đang thi công 3 công trình giao thông cho TP Uông Bí.

Thu Hoài

Thứ Ba, 04/02/2020 19:28

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện