Cháy lớn ở gần cầu Đông Trù: Lời người chứng kiến

(Tin tức thời sự) - Tại hiện trường, các thùng hóa chất trong kho cháy nổ, lửa và hóa chất cháy văng tung tóe gây khó khăn cho lực lượng chữa cháy.

Liên quan đến thông tin cháy lớn tại khu vực gần cầu Đông Trù, quận Long Biên, TP Hà Nội, sáng ngày 30/6, trao đổi với báo Đất Việt, ông Hoàng Văn Lực, Chủ tịch UBND phường Thượng Thanh, quận Long Biên xác nhận và cho biết cơ quan chức năng đang xác minh, làm rõ sự việc.

Theo chia sẻ của một số người dân sinh sống gần khu vực, sáng sớm họ nghe thấy những tiếng nổ lớn; ngọn lửa bốc lên ngùn ngụt, nghi là xuất phát từ một xưởng hóa chất ở cảng Đức Giang.

Ghi nhận tại hiện trường, các thùng hóa chất trong kho cháy nổ, lửa và hóa chất cháy văng tung tóe gây khó khăn cho lực lượng chữa cháy. Lúc 9h45, có hiện tượng thùng hóa chất dưới tác động của lửa đã bị nén, văng xa cả trăm mét từ trong kho xưởng ra bên ngoài.

Chay lon o gan cau Dong Tru: Loi nguoi chung kien
Cháy lớn ở gần cầu Đông Trù. Ảnh: Infonet
Chay lon o gan cau Dong Tru: Loi nguoi chung kien
Chay lon o gan cau Dong Tru: Loi nguoi chung kien
Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Dân Trí

Đám cháy lớn có nguy cơ lan rộng khi xảy ra gần Tổng kho xăng dầu Đức Giang và Công ty bột giặt và hóa chất Đức Giang.

Thông tin từ Trung tá Thiều Mạnh Ngọc, Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông số 5, Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nội, hiện tại đơn vị đã cắm chốt phân luồng hướng cầu Đuống rẽ về và hướng Ngô Gia Tự rẽ vào phố Đức Giang để phối hợp cùng lực lượng chức năng để chữa cháy.

Thùy Dung

Thứ Ba, 30/06/2020 10:19

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện