Chở vợ con lao xuống sông: Tiếng kêu lúc một giờ sáng

(Tin tức thời sự) - Đoàn diễn viên gần hiện trường đã nghe tiếng kêu và bơi ra cứu được con gái của nạn nhân.

Liên quan tới vụ việc chồng lái ô tô chở vợ và 2 con lao xuống sông, sáng 25/1, trao đổi với PV, ông Phạm Công Định - Phó chủ tịch UBND phường Cẩm Nam (TP Hội An, Quảng Nam) cho biết, trong sáng nay, cơ quan chức năng TP Hội An đã tiến hành trục vớt thi thể nạn nhân và chiếc ô tô lao xuống sống rạng sáng cùng ngày.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 1 giờ sáng 25/1, một xe ô tô con chạy đến đoạn đầu cầu Cẩm Nam (phường Cẩm Nam) thì bất ngờ lao xuống sông Thu Bồn.

Cho vo con lao xuong song: Tieng keu luc mot gio sang
Hiện trường trục vớt thi thể và chiếc xe ô tô lao xuống sông. Ảnh: VNN

Trong xe ô tô có 4 người gồm 2 vợ chồng và 2 đứa con. Người chồng tên là Chu Tùng G, vợ là Đào Thị Thu H (cùng SN 1977; ngụ quận Cầu Giấy, TP Hà Nội).

Ông Định cho biết, một người con gái của nạn nhân đã mở được cửa kính xe mà chui ra ngoài nên may mắn thoát chết.

Cho vo con lao xuong song: Tieng keu luc mot gio sang
Thi thể nạn nhân được đưa lên bờ. Ảnh: VNN

Nói thêm về sự việc, theo ông Định, khi bé gái mở được cửa kính và chui ra khỏi xe, cháu bé đã kêu cứu. 

"Lúc này có đoàn diễn viên thuê phòng trọ gần bờ sông vừa đi diễn về đã nghe thấy và bơi ra cứu được", ông Định cho nói.

Phó chủ tịch UBND phường Cẩm Nam cho hay: "Hiện tại sức khỏe của cháu bé may mắn thoát chết đã ổn định, đã có thể ăn uống bình thường. Còn thi thể 3 nạn nhân đã được đưa về nhà xác bệnh viện", Phó chủ tịch UBND phường Cẩm Nam cho hay.

Được biết, gia đình ông G đang đi du lịch và thuê khách sạn, xe ô tô tại Đà Nẵng. Gia đình đang đi chơi thì bất ngờ xảy ra sự việc đau lòng trên.

Hoàng Trang

Thứ Sáu, 25/01/2019 10:47

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện