Cô gái bị rạch mặt, khâu 60 mũi: Vì mâu thuẫn nhỏ?

(Tin tức thời sự) - Cho rằng Q mang đồ đạc của chung 3 người ra khỏi phòng, hai cô gái kia đến đòi đồ và vụ việc đã xảy ra.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ cô gái bị bạn rạch mặt, phải khâu 60 mũi, ngày 21/4, theo thông tin trên báo chí, trước đó, N.T.Q (18 tuổi, quê Bắc Giang) có thuê nhà ở chung với Y (19 tuổi) và L, tuy nhiên khi chuyển sang phòng khác ở thì Q có mang theo chiếc tủ lạnh và một số đồ đạc khác nên sự việc mới xảy ra.

Nói về việc này, chị A (chị gái nạn nhân) cho biết, hiện sức khỏe của Q vẫn còn rất yếu, mệt chưa ăn uống được gì.

Theo chị A, em gái chị đi làm tại TP Bắc Giang được một thời gian và mới xuống chỗ bạn làm ở TP Bắc Ninh chơi mấy ngày nay. Vào đêm xảy ra sự việc (20/4), chỉ có mình Q ở nhà còn 2 người bạn đi công việc riêng.

Co gai bi rach mat, khau 60 mui: Vi mau thuan nho?
Nạn nhân được cấp cứu tại bệnh viện

Về mối quan hệ giữa Q và Y, chị A cho biết: "Giữa Y và em gái tôi đã chơi với nhau từ lâu, Y còn về nhà tôi mấy lần vậy mà giờ lại xảy ra sự việc này, không hiểu chúng nó mâu thuẫn với nhau như thế nào.

Dù có mâu thuẫn như thế nào đi nữa chửi, đánh nhau một vài cái còn được nhưng đây cầm dao rạch mặt con bé choe choét như thế là không thể chấp nhận được".

Cũng theo chị A,  sự việc xảy ra khiến chị Q bị ảnh hưởng nặng nề về tâm lý. Không chỉ mất nhiều thời gian để điều trị vết thương mà còn tốn kém tiền bạc.

Trước đó, vào khoảng 0h30 sáng ngày 21/4, khi Q đang ngồi một mình tại phòng của bạn ở chung cư Cao Nguyên Xanh, phường Võ Cường (TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) thì nghe tiếng gõ cửa nên ra mở.

Khi vừa mở cửa, Q bị 3 cô gái xông vào đập phá đồ đạc. Sợ hãi, Q chạy vào góc bếp thì bị cả 3 người đuổi theo túm tóc, đánh đập. Q vơ chiếc dao rạch giấy cầm chống trả và khiến một trong 3 cô gái bị thương ở tay.

Sau khi cướp lại được con dao rạch giấy, một trong ba người đó xông đến rạch liên tiếp vào mặt, tay, người Q. Tổng cộng, Q bị rạch 7 nhát dài từ 5 đến 10cm trên mặt, cổ,... và khâu tổng 60 mũi.

Mai Thùy (Tổng hợp)

Thứ Hai, 22/04/2019 13:22

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện